Mẫu thiết kế nhà ở gia đình a. Dũng - Bùi Xương Trạch

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu thiết kế nhà ở gia đình a. Dũng - Bùi Xương Trạch

Với phong cách hiện đại, thanh lịch nhấn nhá thêm một chút cổ điển, căn nhà nổi bật nhiều nét thẩm mỹ tinh tế, đơn giản mà bắt mắt. Mẫu thiết kế gồm: phòng khách + bếp, phòng giải trí và 3 phòng ngủ.

Phối cảnh nội thất:

Phòng khách + bếp:

Căn nhà được lấy màu thiết kế chủ đạo là màu trắng, điểm vào đó là những vật dụng có màu sắc bắt mắt làm cho ngôi nhà trông rất sống động. Giữa phòng khách và phòng bếp được đặt một chiếc Tivi màn hình lớn. Nội thất lựa chọn rất hiện đại, sang trọng và thời thượng. 

 

 

 

 

 

 

Phòng giải trí:

Ngoài phòng khách và phòng ngủ căn nhà còn được thiết kế 1 phòng giải trí giúp gia chủ có thể giảm áp lực công việc hàng ngày. Phòng giải trí sử dụng màu sắc và ánh sáng hơi tối, phù hợp cho việc nghỉ ngơi khi cần thiết. 

 

 

Phòng ngủ:

Điểm nhấn ở mỗi phòng ngủ đc trang trí giữa các vật dụng có màu tối, là những bức tranh nghệ thuật hay những ngăn tủ sách làm cho căn phòng không trở nên đơn điệu. Các phòng ngủ tuy điện tích không quá rộng nhưng được sắp xếp giường tủ hợp lý. Màu sắc sáng của đồ đạc cũng giúp không gian cảm giác như lớn hơn, thoáng hơn. Hầu hết các phòng ngủ đều hướng ra ánh sáng để khi cần mở rèm đón được khí trời tự nhiên. 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top