Mấu thiết kế biệt thự phố

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mấu thiết kế biệt thự phố

Thiet ke biet thu với diện tích đất khá rộng, 9,5mx18m, gia đình anh Giang ở TP Thái Nguyên mong muốn xây dựng một biệt thự nằm trong phố mang phong cách hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Dựa trên yêu cầu đó, Nhà Xinh đã đưa ra phương án xây dựng biệt thự 3 tầng phong cách Châu Âu như phối cảnh dưới đây:

Tầng 1 của biệt thự được ốp gỗ tối màu, tạo nét sang trọng, cổ điển và bề thế. Tại tầng này, gia chủ đặt phòng khách và phòng ăn, nhằm thuận tiện cho những sự kiện sum họp gia đình, đón tiếp khách khứa.
Tầng 2 nổi bật với những mảng tường ốp vân độc đáo màu nâu nhạt, cực kỳ ăn tông với phần vân trên mái với họa tiết tương đồng nhưng với sắc độ nhạt hơn. Ở tầng 2 và tầng 3 đều có một phần ban công bằng chất liệu kính cường lực, giúp gia chủ vừa có không gian ngoài trời thú vị, vừa đảm bảo tính mỹ thuật hài hòa của cảnh quan.  Toàn bộ hệ thống phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của gia đình được đặt ở những tầng này.


Thiet ke biet thu Sân nhà được thiết kế một góc để ô tô, phần lớn diện tích còn lại được phân bổ cho bậc tam cấp dẫn vào nhà và một khoảng nhỏ trồng cây cảnh, tạo sự tươi mới cho biệt thự.  Nếu để ý có thể thấy phần cổng chính nằm lệch hẳn góc so với cửa chính dẫn vào nhà, chi tiết này là một trong những yếu tố hợp lý về mặt phong thủy, đồng thời giúp gia chủ có được sự riêng tư, chủ động cần thiết khi đón tiếp khách khứa.  

Phần tường bao quanh nhà được xây khép kín, tạo sự an toàn cho gia chủ. Riêng phần cửa chính và hàng rào trước nhà lại được thiết kế kiểu song thoáng, nhằm giúp gia chủ có thể dễ dàng và chủ động khi quan sát những hoạt động bên ngoài. Cách thiết kế này đồng thời cũng giúp căn nhà đón gió, tạo độ thông thoáng thích hợp.  

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinh, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, thiet ke noi that, thiet ke biet thu, thiet ke nha biet thu, thiet ke chung cu, thiet ke nha hang, thiet ke khach san, mau nha dep, mau thiet ke nha, mau thiet ke nha dep, mau nha biet thu, mau biet thu dep, mau nha ong dep, mau noi that dep, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke noi that, cong ty thiet ke kien truc, cong ty thiet ke uy tin, cong ty noi that,

Back To Top