Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà anh Thịnh, TP Hoà Bình

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhà anh Thịnh, TP Hoà Bình

Xây dựng căn biệt thự này, gia chủ không chỉ dùng cho mục đích làm nơi ở mà còn để mở quán trà đạo theo phong cách Trung Quốc. Đề phù hợp với yêu cầu của anh, chúng tôi đã cố gắng đưa những nét văn hóa đặc sắc của đất nước hàng ngàn năm lịch sử này vào kiến trúc căn nhà.

Phối cảnh kiến trúc: 

Nhắc đến kiến trúc nội thất phương Đông, nhất là Trung Hoa không thể không nhắc tới việc sử dụng tinh tế chất liệu gỗ vào mọi loại vật dụng. Gỗ theo phong thủy là vật thuộc hành mộc, tượng trưng cho mùa xuân ôn hòa, giúp điều hòa không khí, tạo ra sự cân bằng trong căn nhà. Vì vậy, ngay từ khi mới bắt tay vào thiết kế, KTS đã rất coi trọng sử dụng gỗ.

Khi nhìn tổng quan căn nhà có thể dễ dàng nhận ra tất cả cửa sổ và cửa ra vào đều được làm bằng gỗ nâu trầm. Cửa chính là loại cửa vòng cung rất đặc biệt, cửa vào tầng hai to bản với bốn cánh được chạm trổ tỉ mỉ. Chính những chi tiết này ngay lập tức tạo nên một nét đặc sắc không bị nhầm lẫn cho quán trà đạo.

Phối cảnh nội thất: Lục Vũ, ông tổ của trà đạo Trung Quốc từng bàn về trà như sau: "Đến như loài người, muốn đỡ khát thì uống lấy nước, muốn tiêu sầu thì uống lấy rượu, còn muốn tỉnh mộng mê thì uống lấy trà.”  Uống trà là thưởng thức, làn tận hưởng không khí thanh tịnh, thoát khỏi "bụi trần".  Để đạt được điều đó, lối kiến trúc của phòng khách không quá phức tạp, một khối chính được chia thành hai gian. Nội thất gần như làm hoàn toàn bằng gỗ với các đường điêu khắc tỉ mỉ.

Phòng ngủ: Phòng ngủ vẫn trung thành với lối kiến trúc chung của căn nhà. Tao nhã và thanh lịch là cảm hứng chung, nhấn nhá vài chi tiết nhỏ, giống như những bức tranh thủy mạc chấm phá vài nét vẽ.

Phòng ngủ lớn với điểm nhấn là dải khăn nhẹ nhàng vắt qua ba chiếc đèn tạo càm giác như mái nhà che chở cho người nằm.

Sử dụng nhiều họa tiết trong tranh cổ điển vào vật dụng làm điểm nhấn cho căn phòng.

Thanh giường khắc hoa văn độc đáo, màu sắc và họa tiết của mảng tường đằng sau cũng khéo léo tính toán phù hợp cho với họa tiết của chiếc giường.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinh, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, thiet ke noi that, thiet ke biet thu, thiet ke nha biet thu, thiet ke chung cu, thiet ke nha hang, thiet ke khach san, mau nha dep, mau thiet ke nha, mau thiet ke nha dep, mau nha biet thu, mau biet thu dep, mau nha ong dep, mau noi that dep, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke noi that, cong ty thiet ke kien truc, cong ty thiet ke uy tin, cong ty noi that,

Back To Top