Mẫu phòng ngủ dành cho bé trai

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu phòng ngủ dành cho bé trai

Bé trai thường hay quan tâm hiếu kì với thế giới hơn bé gái, vì vậy khi chọn giường cho bé trai  cần phải phù hợp với thiết kế căn phòng. Mặt khác trong khi bạn chọn nội thất phòng ngủ cho con trai thì bạn cần phải có các giải pháp thiết thực để nó đồng thời là nơi vui chơi và học tập cho các cậu bé.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ dưới đây được thực hiện bởi Kiến Trúc Nhà Xinh. Màu sắc tốt nhất cho thiết kế phòng ngủ của bé trai là màu xanh, màu xanh lá cây, màu vàng, màu đỏ và màu nâu, tất cả đều là màu nổi bật tạo không gian sáng tạo năng động cho các bé trai. Không gian được bố trí trong phòng ngủ gồm không gian học tập, không gian lưu trữ, không gian đồ chơi và quần áo.

Chúng tôi hi vọng các mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé trai này sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh.

 

 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top