Mẫu phòng bếp đẹp do Công ty nội thất Nhà Xinh thiết kế

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu phòng bếp đẹp do Công ty nội thất Nhà Xinh thiết kế

Ngoài phòng sinh hoạt chung, phòng bếp là một không gian sum họp quan trọng của gia đình. Vì thế, các gia đình đều đầu tư cho không gian này nhằm tạo sự gắn kết tình cảm gia đình. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp do Kiến Trúc Nhà Xinh thực hiện:

Phòng bếp nhà anh Long Tây Hồ

Phòng bếp nhà anh Long Tây Hồ nổi bật với sắc trắng thanh lịch của sàn trắng, tủ bếp trắng và bàn ăn trắng. Điểm xuyết trên nền trắng là sắc nâu của ghế gỗ, ô chia tủ, mảng tường treo tranh hoa văn cổ điển.

Góc đặc biệt nhất trong phòng bếp chính là vị trí tiểu cảnh thiết kế liền kề. Khi ngồi ăn, các thành viên có thể được thư giãn tầm mắt với tiểu cảnh xanh mát này, hoặc nếu muốn thay đổi không khí, cả gia đình có thể dùng bữa ở bàn ăn gỗ gần vị trí tiểu cảnh.

Phòng bếp nhà chị Thanh Hải Phòng

Phòng bếp có diện tích rộng rãi, chia thành hai phần phòng ăn và phòng bếp. Phòng bếp thiết kế ấn tượng với tông màu đen trắng đối xứng của kệ bếp treo và tủ bếp sát sàn. Bàn bếp được lát đá hoa cương tối màu giúp dễ lau rửa, mang lại cảm giác vệ sinh sạch sẽ.

Phòng ăn thiết kế hiện đại với cửa kính lớn giúp mở rộng tầm nhìn cho các thành viên khi dùng bữa. Khác biệt với nhiều gia đình, phòng ăn nhà chị Thanh còn đặt một kệ TV thiết kế ấn tượng như một góc nhỏ trong phòng khách. Chiếc đèn chùm sang trọng kiểu dáng như một bông hoa đang nở giúp phòng ăn đủ sáng, tạo không gian ấm áp.

Phòng bếp nhà anh Tư Thái Nguyên

Phòng bếp liền kề cùng một tầng với phòng khách, với hệ thống bàn ăn, tủ, kệ bếp thiết kế đồng tông màu nâu gỗ giản dị, ấm cúng. Pha trộn cũng những mảng trắng của tủ treo, phòng bếp tạo cảm giác ngon miệng, sum vầy cho các thành viên. Đặc biệt với không gian thiết kế mở, hệ thống cửa kính lớn giúp phòng bếp luôn đủ sáng và thoáng mát.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinh, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, thiet ke noi that, thiet ke biet thu, thiet ke nha biet thu, thiet ke chung cu, thiet ke nha hang, thiet ke khach san, mau nha dep, mau thiet ke nha, mau thiet ke nha dep, mau nha biet thu, mau biet thu dep, mau nha ong dep, mau noi that dep, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke noi that, cong ty thiet ke kien truc, cong ty thiet ke uy tin, cong ty noi that,

Back To Top