Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh của gia đình chị Hoài tại Sơn La

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà phố kết hợp kinh doanh của gia đình chị Hoài tại Sơn La

Nằm ở mặt tiền thành phố Sơn La, gia đình chị Hoài mong muốn sử dụng một phần diện tích nhà ở để làm không gian cho thuê kinh doanh. Dựa trên nhu cầu đó,  mau nha dep  đã đưa ra bản thiết kế phối cảnh như sau:

Tầng 1 được sử dụng làm không gian kinh doanh, thiết kế khá tiện nghi với một tầng bán hầm làm gara, phần trên là khu vực người thuê kinh doanh có thể sử dụng làm showroom trưng bày sản phẩm. Mặt tiền tầng này nổi bật nhờ khung nhà ốp đá hoa văn màu vàng sang trọng và một phần hành lang ngắn đặt chậu cây cảnh, tạo không gian xanh và hấp dẫn cho những đối tượng muốn thuê mặt tiền kinh doanh.

Tầng 2, 3 đặt hệ thống phòng ngủ của gia đình nên thiết kế khá kín đáo nhờ hệ thống cửa nhựa Châu Âu màu sáng nổi bật trên mảng tường màu nâu gỗ kẻ chỉ đen. Ở 2 tầng này, hệ thống thông gió được thiết kế so le nhau, tạo sự cân xứng và sinh động cho ngôi nhà.

Tầng 4 được trưng dụng làm phòng thờ tự và sân trời lộ thiên. Tầng này thiết kế độc đáo nhờ được sơn toàn bộ bằng màu nâu gỗ, ăn tông với mảng tường màu gỗ ở tầng 2 và hệ thống thông gió ở tầng 3.

Kết hợp hai công năng nhà ở và kinh doanh, ngôi nhà của chị Hoài tại Sơn La một mặt giúp gia chủ thoải mái, tiện nghi trong sinh hoạt, mặt khác giúp gia chủ có thêm nguồn tài chính ổn định nhờ không gian kinh doanh.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo:thiet ke noi that cho ngôi nhà đẹp

Back To Top