Mẫu nhà phố đẹp tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà phố đẹp tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Mẫu nhà phố bao gồm 4 tầng tại phố Hoàng Quốc Việt được thiết kế theo phong cách hiện đại, với tiện nghi và công năng đầy đủ, tính thẩm mỹ cao.

Cổng chính vào nhà thiết kế rộng hết mặt tiền, cho phép mở thành từng cánh nhỏ để tiết kiệm diện tích. Băng qua khoảng sân rộng lát gạch màu sáng là tầng 1, được thiết kế nổi bật với mảng tường ốp đá màu tối sang trọng. Tầng 1 là nơi gia chủ để các phương tiện đi lại của các thành viên, đồng thời là diện tích của bếp và phòng ăn. Tầng 2 sử dụng cửa ra ban công tương tự tầng 1, là không gian của phòng khách và phòng sinh hoạt chung, có một ban công kính cường lực mở rộng hết mặt tiền giúp các thành viên có thể ra hóng mát ngắm cảnh.  Tầng 3 là phòng ngủ của cả gia đình, do đó thiết kế kín đáo hơn nhằm đảm bảo sự riêng tư cần thiết, tuy vậy vẫn có 1 ban công nhỏ để gia chủ sử dụng khi cần thiết, cũng là nơi thông gió cho toàn bộ tầng này. Tầng 4 là phòng thờ và một khoảng sân rộng có mái che để phơi phóng.

Không chỉ đầy đủ các công năng mà ngôi nhà còn có thiết kế đẹp nhờ kết cấu hiện đại của những đường kẻ màu xanh đan xen cùng mảng tường ốp đá màu tối và những chi tiết décor trang nhã khác. Cách kết hợp này khiến ngôi nhà nổi bật với vẻ đẹp nam tính và sang trọng, khiến ai đi qua cũng muốn ngắm nhìn.

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top