Mẫu nhà phố đẹp của anh Hợi Văn Điển – Thanh Trì

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà phố đẹp của anh Hợi Văn Điển – Thanh Trì

Sở hữu một diện tích đất khá vuông vắn tại Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội, gia đình anh Hợi đã cho xây dựng một mẫu nhà phố đẹp theo phong cách hiện đại và sang trọng.

Nhìn tổng thể, ngôi nhà 4 tầng của gia đình anh Hợi nổi bật với vẻ hiện đại, khỏe khoắn với tông màu trắng kết hợp cùng ghi đậm, tạo cảm giác sang trọng và hài hòa. Mỗi tầng nhà có một mặt tiền khác nhau nhưng vẫn tạo nên một tổng thể đồng nhất nhờ những khối vuông, đường viền, phần chắn sáng cùng tông màu ghi đậm và thiết kế khỏe khoắn, hiện đại.

Dù diện tích đất không lớn, Nhà Xinh vẫn thiết kế ngôi nhà với đầy đủ các công năng tiện nghi cho gia chủ. Ở tầng 1, sân nhà được chia làm hai với một phần không gian dành chỗ cho gara để ô tô vừa vặn, một phần không gian là tam cấp dẫn lên nhà. Tương ứng với cách phân bổ này, cổng chính của nhà cũng chia làm hai, với một bên cửa rộng hơn cho xe tiện ra vào, một bên cửa hẹp hơn dẫn vào trong nhà .

Bên phải nhà từ tầng 1 đến tầng 3 là khu vực hành lang và  cầu thang, từ đó dẫn lên các phòng chức năng khác nhau cùng nằm về phía bên trái nhà. Tầng 1 là phòng khách, thiết kế mở với cửa kính tấm lớn, giúp mở rộng tầm quan sát ra bên ngoài cũng như phô bày được nội thất trang nhã bên trong. Tầng 2 và tầng 3 là vị trí đặt 02 phòng ngủ, thiết kế khá kín đáo với cửa ra ban công và cửa sổ. Tầng 2 thiết kế khá thoáng với cửa kính, ban công kính, giúp giảm tiếng ồn và khói bụi, đồng thời có thể chủ động điều chỉnh ánh sáng nhờ hệ thống rèm che dày màu sáng. Tầng 3 thay vì có cửa dẫn thẳng ra ban công lại được Nhà Xinh thiết kế một mảng tường décor đắp nổi màu vàng nhũ, cửa dẫn ra ban công nằm ở vị trí khác biệt hẳn với tầng 2.

Tầng 4 được gia chủ đặt phòng thờ ở nửa diện tích bên trong, nửa phần diện tích bên ngoài được thiết kế một sân trời thoáng mát với mái che nan gỗ hiện đại và những không gian xanh của cây, hoa cảnh. Với góc sân xanh mát này, gia chủ có thể đặt một bàn trà mini hoặc sử dụng làm nơi tập thể dục rèn luyện sức khỏe cho cả gia đình.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top