Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng

Mẫu nhà văn phòng trở lên rất thịnh hành hiện nay, nhiều ngôi nhà phố ngoài việc dùng để ở còn kết hợp cho thuê văn phòng. Cùng xem Nhà Xinh đã thiết kế để dung hòa hai công năng này hợp lý và khéo léo như thế nào.

Căn nhà của chú Thắng ở phố Phan Văn Trị được thiết kế bao gồm 6 tầng với tầng 1 và tầng 2 dành cho làm văn phòng kinh doanh. Với mục đích kinh doanh văn phòng, hai tầng này được thiết kế với không gian mở nhờ mặt tiền bằng chất liệu kính trong suốt. Thiết kế như vậy vừa có thể sử dụng làm văn phòng, vừa có thể cho thuê không gian kinh doanh các mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm…hoặc các ngành hàng cần yếu tố quảng bá hình ảnh. Tầng một vừa có cầu thang dẫn lên phần diện tích sử dụng, vừa kết hợp một tầng hầm có công năng để xe nhằm tạo sự yên tâm và tiện dụng cho khách thuê văn phòng.

Mẫu nhà văn phòng kết hợp với nhà ở

Mẫu nhà văn phòng kêt hợp với nhà ở xu hướng mới 2017
 

Tầng 3 đến tầng 6 là không gian sống dành cho các thành viên trong gia đình chú Thắng. Trong đó, tầng 3, 4, 5 là nơi đặt phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho nhiều thế hệ trong gia đình. Tầng 6 chia không gian làm đôi, một nửa là phòng thờ và một nửa là ban công được thiết kế kiểu khe thoáng giúp thông khí cho cả ngôi nhà.

mẫu nhà văn phòng kêt hợp với nhà ở cao cấp
 

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng của gia đình chú Thắng sở hữu nét hiện đại với phần mặt tiền ốp đá nâu nổi bật và khỏe khoắn. Tông màu sáng của tòa nhà giúp tổng thể thiết kế có vẻ thanh lịch mà vẫn thể hiện một kết cấu chắc chắn, hiện đại. mau thiet ke nha

mẫu nhà văn phòng tiện ích và phổ dụng

Mẫu nhà văn phòng sử dụng rất rộng rãi và tiện ích

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiet ke nha số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top