Mẫu nhà đẹp Thiết kế nhà phố nhà chị Thuy -TP Ninh Bình

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp Thiết kế nhà phố nhà chị Thuy -TP Ninh Bình

Ngôi nhà của chị Thuy ở Ninh Bình gồm hai mặt tiền nên sở hữu những lợi thế đặc biệt. Chính sự thông thoáng rộng rãi này đã giúp kiến trúc sư tạo ra một công trình sang trọng, hiện đại và nổi bật.

 mau nha dep  gồm 4 tầng uy nghi với lối kiến trúc đẹp mắt. Những góc cạnh tinh tế kết hợp với mái tam giác đem đến cho ngôi nhà vẻ tân thời pha lẫn cổ điển. Cổng nhà to lớn, xứng tầm với đẳng cấp của cả ngôi nhà. Tầng 1 để gara ô tô, các tầng trên phục vụ cho mục đích sinh hoạt.

Tầng 2 có phòng khách nên được lắp đặt cửa kính lớn, điểm xuyết màu trắng muốt của ô cửa sổ. Lợi thế nhà hai mặt tiền được tận dụng càng khiến ngôi nhà thông thoáng, đón được nắng gió tự nhiên. Những ban công nho nhỏ chìa ra ở các tầng, đủ đặt một chậu cây cảnh xinh xắn. 

Phối cảnh kiến trúc:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo: thiet ke nha

 
Back To Top