Mẫu nhà đẹp thiết kế nhà phố hiện đại - 120 Kim Giang - Hà Nội

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp thiết kế nhà phố hiện đại - 120 Kim Giang - Hà Nội

Với diện tích 46m2 nhà chị  Hạnh - 120 Kim Giang -  Hà Nội, được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo, cách điệu ở mặt tiền có độ nghiêng thoai thoải, nội thất của  mau nha dep  được thiết kế hiện đại.

Phối cảnh kiến trúc và nội thất:

 

 

Phối cảnh phòng khách: Phòng khách không lớn nhưng nhu cầu sử dụng lại cao đòi hỏi KTS phải tiết kiệm tối đa từng khoảng không gian mà vẫn không bị rối mắt. Ghế ngồi sofa có chiều cao ngắn, kệ đựng đồ được tối giản hóa thành thanh ngang hai tầng, tủ sách đặt một cách thông minh có thêm tác dụng làm bình phong. Tường cũng được dùng những gam màu sáng giúp mở rộng diện tích hơn.

 

Phòng ngủ: Phòng ngủ dùng hoàn toàn màu trắng tươi sáng, nổi bật những vật dụng trang trí trong phòng. Ban công lớn, đối diện với nó tấm gương giúp căn phòng thu được thêm nhiều ánh nắng tự nhiên hơn nhờ sự phản chiếu, điều hòa không khí tốt hơn.

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo:thiet ke noi that cho ngôi nhà đẹp

Back To Top