Mẫu nhà đẹp Thiết kế kiến trúc nhà anh Hợi – khu đô thị Văn Điển

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp Thiết kế kiến trúc nhà anh Hợi – khu đô thị Văn Điển

Do đất khá rộng, thay vì xây một mẫu nhà ống tận dụng tối đa diện tích, gia đình anh Hợi ở khu đô thị Văn Điển lại mong muốn có nhiều không gian cho hoạt động thư giãn, giải trí.

Với 4 tầng nhà, ngoại trừ tầng 1 được dùng làm phòng tiếp khách, tầng 2 và 3 đều có hệ thống ban công rộng rãi và vô cùng thoáng mát. Gia chủ thậm chí có thể bày một bộ bàn ghế nhỏ ở ban công để uống trà, ngắm cây nếu muốn.

Tầng 4 được dành hẳn toàn bộ nửa mặt tiền phía ngoài để đặt cây, hoa cảnh tạo sự xanh mát cho mau nha dep.

Thiết kế nổi bật nhất của tổng thể chính là việc sử dụng những mảng tường ốp gỗ nâu sẫm, bo viền theo từng không gian, giúp tạo chiều sâu và sự sang trọng cho tòa nhà. Những mảng gỗ ốp này càng nổi bật khi màu sơn nền sử dụng cho cửa sổ, tường nhà lại mang sắc trắng. Sự kết hợp tương phản nâu – trắng tạo nên nét đan xen hài hòa, cuốn hút.

Cánh cổng chính của gia đình cũng thiết kế phù hợp với nhu cầu đi lại của gia chủ khi chia làm hai phần riêng biệt: một phần là cửa chính, khi mở hết có thể đủ chỗ cho ô tô ra vào thoải mái; một phần được coi là cửa phụ nhỏ hơn, dành cho các thành viên trong gia đình khi ra vào thường ngày hoặc đi các phương tiện khác nhỏ hơn. Thiết kế như vậy một mặt đảm bảo sự thuận tiện, linh động, mặt khác đảm bảo tính an toàn cho gia đình.

 

 

 

Nhìn tổng thể, ngôi nhà của gia đình anh Hợi mang phong cách vững chãi, bề thế, thể hiện rõ nền tảng tài chính vững mạnh của gia đình.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top