Mẫu nhà đẹp ống gia đình anh Sơn, Ngọc Lâm

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp ống gia đình anh Sơn, Ngọc Lâm

Nằm ở vị trí mặt đường Ngọc Lâm quận Long Biên, mẫu nhà ống của gia đình anh Sơn được thiết kế với phong cách lịch sự, hiện đại và sang trọng, khiến khách ghé thăm phải choáng ngợp.

Bao gồm 5 tầng, mau nha dep là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa tông màu ghi đậm và trắng sữa. Tầng 1 gia chủ dành hẳn không gian để làm gara ô tô, cất giữ an toàn các phương tiện di chuyển khác. Với công năng ngày, vì thế, gara được thiết kế khá đơn giản với cửa cuốn và mặt tiền ốp đá. Phòng khách được đặt trên tầng 2, nơi mà nếu từ ngoài nhìn vào, ta có thể thấy được một khung bo viền màu ghi đậm hình chữ nhật bao trọn tầng này. Sử dụng kính khổ lớn màu tối, Nhà Xinh mang đến cho gia chủ một phòng khách vừa thoáng đãng, tầm quan sát được mở rộng, vừa đủ sáng và ngăn tiếng ồn cũng như khói bụi rất tốt. Ban công tầng này cũng được sử dụng kính cường lực, nhằm tạo sự đồng nhất với cửa kính bên trong cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tầng 3, 4 đặt phòng ngủ, do đó phần cửa kính không kéo dài như tầng 2 mà chỉ thu gọn còn ¾ mặt tiền. Phía bên phải nhà là hệ thống chắn sáng bằng mảng tường ốp đá và mảng song gỗ kiểu khe thoáng. Ở hai tầng này cũng thiết kế hệ thống ban công để các thành viên có thể ra ngắm cảnh thư giãn khi cần thiết.

Tầng 5 thiết kế nhỏ gọn với một phần không gian được sử dụng làm 1 phòng ngủ nhỏ, phần không gian còn lại dành cho sân trời, đặt cây cảnh và những dụng cụ thể hình của các thành viên trẻ tuổi nhà anh Sơn.

Thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế, ngôi nhà thực sự là một điểm nhấn bề thế trên con phố Ngọc Lâm .

Phối cảnh tổng thể:

 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top