Mẫu nhà đẹp nhà phố của anh Trìu thành phố Quảng Ninh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp nhà phố của anh Trìu thành phố Quảng Ninh

Thiết kế 4 tầng, ngôi nhà của anh Trìu tại thành phố Quảng Ninh nổi bật như một mẫu  mau nha dep phố xinh xắn và trang nhã.

Ngay từ bên ngoài, người qua lại đã ấn tượng với mặt tiền tòa nhà thiết kế trang nhã và duyên dáng với một mảng tường và hai bồn cây cảnh mini dưới biển đề tên gia chủ.

Đi qua cổng, khách được dẫn qua một khoảng sân rộng lát gạch vuông với một tiểu cảnh xinh xắn bên tay trái, đến bậc cầu thang dẫn lên phòng khách ở tầng 2 lát đá trắng, đen sang trọng. Tầng 1 được thiết kế dành nguyên cho gara ô tô nhưng gia chủ không vì thế mà không đầu tư cho phần diện tích này. Trái lại, vì là không gian có công năng làm gara cũng là nơi đầu tiên khách ghé thăm nhìn thấy khi vào nhà nên gia chủ rất chú trọng tô điểm bằng những tiểu cảnh, không gian xanh, tạo sự mềm mại, thoáng mát cho diện tích.

Theo cầu thang dẫn lên tầng 2, phòng khách hiện lên lung linh nhờ một khung cửa kính khổ lớn trong suốt, giúp cả bên ngoài và bên trong có thể mở rộng tầm quan sát, tạo không gian mở cần thiết.

Tầng 3 và tầng 4 thiết kế khá đồng nhất với hệ thống cửa nhựa Châu Âu màu trắng gợi cảm giác trang nhã, thanh lịch cùng hệ thống ban công bằng kính cường lực chắc chắn. Cũng ở tầng này, một hệ thống thông gió thiết kế bằng song gỗ màu nâu mang lại sự thông thoáng cho cả ngôi nhà, đặc biệt là cho hai tầng có đặt phòng ngủ của gia chủ. Tầng 4 còn được thiết kế một sân trời với vườn treo xanh tươi, duyên dáng.

Có thể nói, cách kết hợp màu sắc trang nhã, thanh lịch cùng thiết kế thẩm mỹ, ngôi nhà của anh Trìu tại thành phố Quảng Ninh là một trong những mẫu thiết kế nhà phố đẹp nổi bật.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo:thiet ke noi that cho ngôi nhà đẹp

Back To Top