Mẫu nhà đẹp Mẫu thiết kế đẹp nhà anh Ninh - Ba La

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp Mẫu thiết kế đẹp nhà anh Ninh - Ba La

Xin dưới thiệu với quý khách hàng mẫu nhà đẹp của gia đình anh Ninh tại Ba La. Ngôi nhà 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, thanh lịch.

Màu trắng muốt được chọn là màu chủ đạo của ngôi nhà, phối cùng màu ghi hiện đại, sang trọng.  mau nha dep  nên mắc nhược điểm thiếu ánh sáng, thiếu thông thoáng, do đó các cửa kính lớn được tận dụng tối đa nhằm đưa khí trời tự nhiên vào bên trong ngôi nhà.

Tầng 1 dùng làm gara để ô tô. Phòng khách ở tầng 2, các phòng ngủ, phòng sinh hoạt gia đình ở tầng 3,4 và 5. Tầng 2 được thiết kế riêng biệt nhằm tôn nổi nội thất ấn tượng của phòng khách. Các tầng trên thiết kế khá giống nhau, với cửa dẫn ra ban công và cửa sổ để phù hợp với kiến trúc phòng ngủ. Tầng 5 là phòng thờ và dành một khoảng diện tích rộng rãi làm ban công. Góc ban công bày trí một bộ bàn ghế để gia đình cùng nghỉ ngơi, thư giãn vào buổi tối hay những ngày cuối tuần. 

Phối cảnh kiến trúc:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo: thiet ke nha

 
Back To Top