Mẫu nhà đẹp gia đình chị Thu – Sao Đỏ – Hải Dương

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình chị Thu – Sao Đỏ – Hải Dương

Lựa chọn một giải pháp cho nhà ống luôn là một khó khăn cho gia chủ. Mong muốn của gia chủ luôn muốn sở hữu một ngôi nhà khang trang, hiện đại và đẹp mắt. Cùng Kiến trúc Nhà Xinh tham khảo một giải pháp cho nhà ống để giúp bạn thêm những giải pháp cho ngôi nhà trong tương lai của mình.

Với mau nha dep gồm 3,5 tầng theo phong cách hiện đại mà vẫn thanh thoát, nhà chị Thu là một trong những công trình nhà phố đẹp nổi bật ở Sao Đỏ - Hải Dương. 

 

Với kiến trúc hiện đại, công trình kiến trúc nhà phố này được bố trí với công năng hợp lý và khoa học, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng, các không gian đầy đủ ánh sáng và thân thiện với không gian bên ngoài. Các phòng chức năng được thiết kế với diện tích phù hợp, vừa đảm bảo tính riêng tư trong quá trình sử dụng, vừa tạo nên một sự tương tác cần thiết giữa các thành viên trong gia đình.

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top