Mẫu nhà đẹp gia đình anh Vũ - Uông Bí, Quảng Ninh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình anh Vũ - Uông Bí, Quảng Ninh

Kiến trúc Nhà Xinh rất hân hạnh khi mang tới một mẫu mau nha dep kiến trúc mới đến với khách hàng. Phong cách hiện đại tinh tế pha thêm một chút cổ kinh của mái ngói đỏ. Với việc sử dụng mái ngói như vậy sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, khả năng tồn tại với môi trường tốt, khả năng cách nhiệt cũng tốt hơn so với việc sử dụng mái tôn.

Ngôi nhà của gia đình anh Vũ được Kiến trúc Nhà Xinh thiết kế có 3 tầng: Tầng 1 bao gồm 1 khoảng sân nhỏ để xe cộ, phương tiện của gia đình và phòng khách bếp; Tầng 2 có phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của bé; Tầng 3 là gian thờ và gian phơi đồ, ban công.

Ở tầng thứ 2 được thiết kế táo bạo như một khối hộp màu nâu phía bên tay trái khiến ngôi nhà trở nên độc đáo, phá cách, mạnh mẽ mà cũng không kém phần tinh tế. Đây cũng chính là điểm nhấn trong toàn bộ mặt tiền của ngôi nhà. 

Ba mặt của ngôi nhà đều được thiết kế một loạt  hệ thống cửa sổ kính - cửa nhựa lõi thép để các phòng đều có đủ ánh sáng, chống ốn, chống khói bụi mà vẫn có thể đảm bảo thông thoáng khi cần thiết. 

Phần ban công ở tầng 2 và 3 đều được sử dụng lan can bằng kính cường lực rất phù hợp với phong cách hiện đại ngày nay, gia chủ có thể bày thêm một số cây cảnh, bonsai, hay các loại hoa theo sở thích để trang trí thêm phần ban công này mà đứng ở dưới vẫn có thể ngắm nhìn mà không bị che chắn. 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top