Mẫu nhà đẹp gia đình anh Thịnh, Phan Phủ Thiên - Hà Nội

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình anh Thịnh, Phan Phủ Thiên - Hà Nội

Khi dự tính xây nhà để ở kết hợp kinh doanh văn phòng, thông thường Nhà Xinh sẽ tư vấn gia chủ lựa chọn những mẫu thiết kế khá hiện đại, đơn giản để phù hợp công năng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Một trong những mẫu nhà như thế là mẫu nhà ở kết hợp kinh doanh của gia đình anh Thịnh, phố Phan Phủ Thiên, Hà Nội.

 mau nha dep  thiết kế 5 tầng, với phong cách khá đồng nhất và đơn giản. Tầng 1 vừa là gara ô tô, vừa là lối cầu thang dẫn lên phần văn phòng cho thuê, được ốp đá ở cột trụ và đường viền mặt tiền. Cách kết hợp hai công năng này giúp khách giao dịch với văn phòng thuận tiện trong việc bảo đảm an toàn cho phương tiện di chuyển cũng như dễ dàng liên hệ với văn phòng.

Từ tầng 2 đến tầng 4, phần mặt tiền thiết kế đồng nhất với hệ thống thông khí chạy dọc bên trái tòa nhà, cửa sổ nằm toàn bộ về bên phải, chỉ khác biệt ở chỗ các cửa sổ được đặt so le nhau tạo cảm giác sinh động, cân đối hài hòa. Hệ thống kính sử dụng cho cửa sổ là kính tối màu, giúp ngăn nhiệt, khói bụi và chống ồn rất tốt. Dù diện tích được tận dụng tối đa, Nhà Xinh vẫn dành một khoảnh nhỏ để làm bồn cây dưới mỗi cửa sổ, tạo không gian xanh mát, thân thiện cho tổng thể.

Tầng 5 là sân thượng, nơi gia đình anh Thịnh đặt phòng thờ phía trong, khu phơi phóng, giặt giũ ở phía ngoài. Với thiết kế mái tầng thượng kiểu song thoáng, tầng này là một trong những tầng thoáng nhất của cả ngôi nhà.
 
Phối cảnh tổng thể:
 

 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo:thiet ke noi that cho ngôi nhà đẹp

Back To Top