Mẫu nhà đẹp gia đình anh Tâm – Lê Trọng Tấn – Hà Nội

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình anh Tâm – Lê Trọng Tấn – Hà Nội

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, ngôi nhà 5 tầng của anh Tâm ở phố Lê Trọng Tấn khiến nhiều người qua lại phải chú ý ngắm nhìn.

Thiết kế rất đơn giản với những đường nét khỏe khoắn, vuông vắn, tổng thể  mau nha dep  gây ấn tượng với loạt cửa sổ Châu Âu kéo dài từ hầu hết chiều cao tòa nhà. Gần như toàn bộ mặt tiền đều được lắp cửa kính màu trắng, đồng nhất với tông màu chủ đạo của cả ngôi nhà, tạo nét nhã nhặn, thanh lịch đúng chất phương Tây.

 

Bước vào tầng 1, khách thấy ngay một mặt tiền ốp đá màu vàng hoàng gia gợi cảm giác sang trọng, bề thế. Ở tầng này, gia chủ cho xây tách biệt hẳn ra khỏi diện tích nhà để làm phòng khách hoặc  gara để xe, đồng thời tạo một sân trời khá rộng ở lối lên tầng 2. Sân trời này có thể dùng tổ chức tiệc trà, tiệc ngọt, thậm chí là các bữa tiệc sum họp trong gia đình khi cần thiết nhờ diện tích rộng và thoáng. Ban công sân trời được décor bằng những con tiện đúng chất Châu Âu, tạo vẻ quý phái cổ điển.

 

Tầng 3, 4 của tòa nhà được thiế kế thêm phần ban công bằng sắt uốn mỹ thuật, màu sắc và hình khối thanh mảnh phù hợp với phong cách tổng thể.

 

Tầng 5 của tòa nhà là khoảng sân trời rộng, có thể tận dụng phơi phóng hoặc để những đồ luyện tập thể hình rất tiện lợi.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo:thiet ke noi that cho ngôi nhà đẹp

Back To Top