Mẫu nhà đẹp gia đình anh Phương, Thanh Trì

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình anh Phương, Thanh Trì

Khác với nhiều mẫu nhà phố thông thường, ngôi nhà của gia đình anh Phương ở Thanh Trì có rất nhiều điểm nhấn độc đáo.

Xây dựng trên diện tích 5,5x18m2, mau nha dep bao gồm 3 tầng thiết kế nhỏ gọn xinh xắn. Nằm sát mootjc on ngõ nhỏ, gia chủ tận dụng lợi thế góc cạnh này để thiết kế một hàng rào góc chéo rất vừa vặn với con đường trước nhà. Tầng 1 nổi bật với những góc cây cảnh, hoa cảnh thiết kế xinh xắn, một ở sát cửa chính, một thấp hơn ngay dưới cửa sổ nhìn vào phòng khách. Cửa sổ này được thiết kế bằng kính tấm lớn, trong giúp người bên trong cũng có thể quan sát ra sân nhà một cách chủ động.

Tầng 2 gia chủ  thiết kế một mảng tường chắn sáng pha trộn giữa màu ghi xám và trắng, tạo nét hiện đại cuốn hút. Ở tầng này, Nhà Xinh cũng thiết kế một ban công nhỏ đặt chậu cây và cửa ra vào.
Tầng 3 lại thiết kế theo một phong cách hoàn toàn khác, nhỏ bé, xinh xắn như một ngôi nhà nhỏ hơn với phần cửa sổ liền 3 ô cùng hàng cây cảnh nhỏ bên dưới. Góc phải nhà, sau ô thoáng, gia chủ kê một bộ bàn trà để thư giãn nghỉ ngơi cuối ngày.

Ngôi nhà sử dụng 2 tông màu chính: trắng kết hợp ghi xám, nhưng cách thiết kế độc đáo, sáng tạo ở mỗi tầng đã tạo cho ngôi nhà một vẻ dễ thương, thân thiện mà ai cũng muốn bước vào.

 

 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top