Mẫu nhà đẹp đẹp gia đình anh Kỳ - Mê Linh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp đẹp gia đình anh Kỳ - Mê Linh

Sau đây Kiến trúc Nhà Xinh xin giới thiệu tới các quý khách hàng một mẫu  mau nha dep phố rất độc đáo của gia đình anh Kỳ ngụ tại Mê Linh do Kiến trúc Nhà Xinh thực hiện.

Ngôi nhà của anh Kỳ gồm có 5 tầng: Bước qua cánh cổng là một khoảng sân rộng rãi, thoáng đãng; Tiếp đó tầng 1 của ngôi nhà là gara - nơi để phương tiện của các thành viên trong gia đình và bên cạnh đó là cầu thang dẫn lối lên tầng 2 - phòng khách bếp của gia chủ. Trên tầng 2 Kiến trúc Nhà Xinh đã tư vấn và thiết kế cho gia đình anh Kỳ sử dụng vách kính cường lực tấm lớn ở phía phòng khách để có thể thưởng ngoạn khung cảnh bên ngoài cũng như bao quát được ngôi nhà của mình.

Tầng 3, 4 được thiết kế với ban công khá rộng và lan can kính, đây là nơi gia chủ có thể thỏa sức trang trí và khoe ra được với bên ngoài những chậu cây cảnh hay những chậu hoa rực rỡ.  

Tầng 4 của ngôi nhà được thiết kế khá đặc biệt bởi bức tranh phù điêu khổ lớn rất độc đáo, mang lại cho ngôi nhà một vẻ đẹp kỳ bí, cuốn hút. 

Tầng 5 của ngôi nhà lại được thiết kế giống như một khu nghỉ mát mini. Có bàn ghế ngồi hóng mát, có cây, và Kiến trúc Nhà Xinh đã bố trí sẵn một hệ thống giàn sắt để gia chủ có thể biến nó thành một giàn hoa vừa đẹp vừa có thể che mát cho toàn bộ khu vực này.

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top