Mẫu nhà đẹp gia đình anh Hồng – Thanh Trì – Hà Nội

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình anh Hồng – Thanh Trì – Hà Nội

Với thiết kế gồm 3,5 tầng theo phong cách hiện đại mà vẫn thanh thoát, nhà anh Hồng là một trong những công trình nhà phố đẹp nổi bật ở Thanh Trì, Hà Nội.

Nhìn  mau nha dep bên ngoài, có thể thấy gia chủ rất coi trọng tính thông thoáng khi hầu hết các chi tiết đều được thiết kế thanh thoát, giúp đón ánh sáng và gió tốt. Từ phần mái ở ban công, tầng thượng cho đến các phần thông khí chạy thẳng đứng dọc theo nhà đều được thiết kế theo dạng khe thoáng. Ngay cả phần tường bao quanh nhà và cửa chính cũng tuân thủ cách thiết kế này.

Vì đối diện hướng Tây, ngôi nhà cũng được thiết kế phần chắn sáng ở vị trí bên phải cho những tầng trên cao, ở tầng hai là những song gỗ cách đều, tầng ba kết hợp giữa tường bao và ô kính. Phần chắn sáng này cũng được tính toán sao cho một mặt giúp cản bớt ánh nắng gắt khi chiều về, một mặt vẫn thiết kế “mở” để tạo độ thông thoáng khi cần thiết.

Ban công ngôi nhà được thiết kế bằng kính cường lực trong suốt, vừa có tác dụng đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi muốn ra ban công thư giãn, ngắm phố phường, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, thanh thoát cho toàn bộ ngôi nhà.

Ở tầng nào, Nhà Xinh cũng thiết kế khu vực để đặt bồn hoặc chậu cây xanh, tạo sự tươi mát thư giãn cho gia chủ. Đặc biệt với tầng thượng có không gian rộng hơn, một bồn cây lớn chạy thành một góc vuông là nơi rất lý tưởng giúp gia chủ có thể đặt bàn trà thư giãn cho cả gia đình.

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top