Mẫu nhà đẹp gia đình anh chị Chuyên - Hà Đông

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp gia đình anh chị Chuyên - Hà Đông

Một mẫu mau nha dep đơn giản mà tinh tế chính là những gì mà Kiến trúc Nhà Xinh đã mang lại cho gia đình chị Chuyên ngụ tại Hà Đông. 

Ngôi nhà của gia đình chị Chuyên có 4 tầng, trong đó: Tầng 1 là gian để xe và phòng khách bếp; Tầng 2 là phòng ngủ của bố mẹ; Tầng 3 là phòng ngủ của bé; Tầng 4 là phòng thờ và gian phơi đồ. Có thể thấy mỗi tầng của ngôi nhà đều được thiết kế khác, đơn giản mà rất tinh tế. Tầng 2 khu vực ban công trải dài theo chiều dài mặt tiền nhà để gia chủ có thể trồng cây, trang trí theo sở thích của mình. Tầng 3 là không gian của các bé nên khu vực ban công bị thu hẹp lại một chút tuy nhiên hai bên ô cửa kính các KTS của Kiến trúc Nhà Xinh đã bố trí hai bồn hoa nho nhỏ để đảm bảo cho sự thông thoáng của căn phòng cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tầng 5 của ngôi nhà được thiết kế độc đáo, lạ mắt với mái kính có những ô tròn kích thước to nhỏ khác nhau - Đây sẽ là một không gian thư giãn thoải mái cho các thành viên trong gia đình. 

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

 

 

 

Back To Top