Mẫu nhà đẹp của nhà chị Vân - Văn Quán, Hà Đông

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp của nhà chị Vân - Văn Quán, Hà Đông

Ngôi nhà của chị Vân ở Văn Quán Hà Đông vô cùng đặc sắc, đẹp mắt thể hiện ở sự cầu kỳ, tỉ mẩn trong từng đường nét thiết kế. 

Khu vườn nhỏ trước  mau nha dep  với thảm cỏ xanh mướt và bộ bàn ghế đỏ đem đến những sắc màu rực rỡ. Ngôi nhà 5 tầng khang trang bề thế trong mọi góc nhìn. Gara ô tô được thiết kế độc đáo phía cuối nhà, vừa kín đáo lại vừa giúp công trình không mất đi mặt tiền đẹp. Ngôi nhà chọn màu sơn tường là trắng, ghi, xám rất sang trọng, thanh lịch. Phần mái nhà lại là điểm nhấn tinh tế khác khi sử dụng mái nhọn tạo ra nét cổ điển, cùng với những ô ban công xinh xắn. Những mảng màu được cách điệu, phối hợp hoàn hảo giúp công trình đẹp ở cả ba mặt tiền. 

Phối cảnh kiến trúc: 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo: thiet ke nha

 
Back To Top