Mẫu nhà đẹp của chị Chung - Hoàng Hoa Thám

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp của chị Chung - Hoàng Hoa Thám

Khác với nhiều ngôi nhà phố, nhà của chị Chung ở Hoàng Hoa Thám sử dụng màu nâu làm tông màu chủ đạo cho căn nhà khi nhìn trực diện. Chính sự lựa chọn này giúp ngôi nhà mang vẻ đẹp trầm ấm, cổ kính, sang trọng nhưng vẫn rất hiện đại.

Tầng 1 dùng làm gara để ô tô, nhưng những mảng tường nâu đen và ô cửa đèn vàng đã giúp tầng 1 trở nên tinh tế, đẹp mắt, không đơn điệu. Tầng 2 là phòng khách với ô cửa kính cỡ lớn rất sang trọng, thanh lịch. Rèm cửa màu xám càng tôn nổi gu thẩm mỹ hiện đại của gia chủ.

Các tầng trên được sử dụng làm phòng ngủ, vẫn tiếp tục dùng cửa kính lớn nhằm đem lại ánh sáng và khí trời vào nội thất bên trong. Ban công trên cùng xinh xắn với phần mái thiết kế cách điệu, vừa đưa ánh nắng xuống vừa tô điểm cho vẻ đẹp thi vị của  mau nha dep . 

Phối cảnh kiến trúc: 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.

 

tham khảo: thiet ke nha


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

 
Back To Top