Mẫu nhà đẹp của anh Huy ở Lê Văn Lương

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp của anh Huy ở Lê Văn Lương

mau nha dep của anh Huy ở Lê Văn Lương gồm 6 tầng với bố cục: Tầng 1 dành cho gara để ô tô và phòng khách; Tầng 2 gồm 1 phòng khách nhỏ và gian bếp; Tầng 3 là phòng ngủ cho con và phòng giải trí; Tầng 4 gồm phòng ngủ cho bố mẹ và phòng ngủ cho khách; Tầng 5 là phòng thể thao cho cả gia đình ; Tầng 6 phòng thờ và ban công.

Tầng 1 được gia chủ sử dụng làm gara kết hợp cửa ra vào chính, thiết kế kín đáo, thuận tiện. Tầng 2 là phòng khách bếp - không gian sinh hoạt chung của cả gia đình với tấm vách kính cường giúp gia chủ có thể thưởng ngoạn khung cảnh bên ngoài mà vẫn đảm bảo chống bụi, chống ồn hiệu quả. 

Các tầng 3, 4 phía trên là không gian riêng cho các thành viên trong gia đình, có đặc điểm chung là đều sử dụng chất liệu kính cường lực để đảm bảo ánh sáng cho các phòng. Bên cạnh đó, Kiến trúc Nhà Xinh vẫn bố trí thêm những không gian nhỏ dành cho khu vực ban công để gia chủ có thể cảm nhận  được không gian thoáng đãng bên ngoài khi cần thiết. 

 

Khu vực trên tầng 6 được thiết kế với ban công rộng và ô thoáng thuận tiện cho việc phơi đồ mà  gia chủ cũng có thể thoải mái sáng tạo với sở thích trồng cây cảnh hay vườn rau mini cho gia đình. 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: mau thiet ke nha dep

Back To Top