Mẫu nhà đẹp có diện tích 5.7mx11m ở Hòa Bình

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu nhà đẹp có diện tích 5.7mx11m ở Hòa Bình

Thiết kế nhà đẹp có diện tích 5.7mx11m ở Hòa Bình do chủ đầu tư anh Thảo . Với diện tích mặt tiền dài nên được thiết kế 2 mặt tiền theo kiến trúc cách điệu khác nhau như sau:

Tầng 1 dành một bên làm gara để ô tô, một bên là phòng khách với cửa gỗ sang trọng. Tầng trên dùng làm phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung của gia đình. Thiết kế ngôi nhà rất xinh xắn, thi vị với mái vòm tam giác pha trộn một chút cổ điển. Tầng 2 còn thiết kế mái nhỏ chìa ra tạo thành điểm nhấn ấn tượng. Đặc biệt ban công tầng 3 dành một khoảng rộng để gia chủ thả sức hòa mình với thiên nhiên. Giàn cây leo quấn lấy những thanh cột trắng muốt vô cùng lãng mạn. Bộ bàn ghế nhỏ đặt dưới dàn cây, tạo cảm giác như đang ẩn mình giữa màu xanh sức sống. 

Nhìn tổng quan,  mau nha dep  không quá bề thế, hoành tráng về số tầng nhưng lại tạo ấn tượng đẹp về sự độc đáo trong thiết kế, cũng như sự pha trộn hoàn hảo của cổ điển lẫn tân thời. 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo: thiet ke nha

 
Back To Top