Mẫu biệt thự đẹp tại Vườn Đào - Tây Hồ

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu biệt thự đẹp tại Vườn Đào - Tây Hồ

Mẫu thiet ke kien truc biệt thự Vườn Đào, Tây Hồ là một trong những mẫu biệt thự phong cách hiện đại nổi bật.

Xây dựng trên diện tích 320m2, biệt thự bao gồm cả gara ô tô, sân vườn và tiểu cảnh. Ưa thích sự thông thoáng và vật liệu mới, gia chủ gần như hạn chế tối đa những không gian khép kín, bí bách. Thay vào đó, một thiết kế thông thoáng tối đa đã được sử dụng.

Nhìn từ mặt tiền, có thể thấy hệ thống cửa từ cửa chính, cửa sổ đều được thiết kế dạng song gỗ nâu kết hợp kính màu, đảm bảo thoáng gió và lấy sáng tối đa. Kể cả những không gian như phòng ngủ, đòi hỏi sự riêng tư nhất định thì gia chủ cũng thiết kế bằng chất liệu khung kính kết hợp sử dụng rèm kéo. Chất liệu tường gạch thường thấy gần như hạn chế đến mức tối đa, nếu có cũng được sử dụng chất liệu đá vuông ốp kích cỡ nhỏ, đồng nhất với các song gỗ, khiến ngôi biệt thự độc đáo và khác biệt hoàn toàn với những biệt thự thường thấy.

Tầng 1 bao gồm phòng khách, gara ô tô và phòng bếp. Tầng 2, 3 đặt toàn bộ phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng lửng trên cùng là nơi đặt phòng thờ và phòng tập Gym cho cả gia đình.

Sử dụng tông màu ghi kết hợp trắng, cùng những mảng màu thiết kế có chủ ý ở nhiều vị trí quanh tòa nhà, ngôi biệt thự bề thế nổi bật với phong cách hiện đại, khỏe khoắn.

Phối cảnh thiet ke kien truc:

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Tag xem thêm: thiet ke nha, thiet ke nha xinh, thiet ke nha dep, thiet ke kien truc, thiet ke noi that, thiet ke biet thu, thiet ke nha biet thu, thiet ke chung cu, thiet ke nha hang, thiet ke khach san, mau nha dep, mau thiet ke nha, mau thiet ke nha dep, mau nha biet thu, mau biet thu dep, mau nha ong dep, mau noi that dep, cong ty thiet ke nha, cong ty thiet ke noi that, cong ty thiet ke kien truc, cong ty thiet ke uy tin, cong ty noi that,

Back To Top