Mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dũng, Lào Cai

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mẫu biệt thự đẹp nhà anh Dũng, Lào Cai

Căn biệt thự ba tầng của anh Dũng ở Lào Cai trông bề thế, hoành tráng dù nhìn ở bất cứ góc độ nào.

Ngôi nhà dành nhiều diện tích đất làm vườn nên các KTS đã sử dụng nhiều ý tưởng độc đáo. Thảm cỏ xanh mướt nổi bật khi nhìn từ trên cao xuống. Những lối đi gạch trắng hài hòa với tông màu của cỏ. Gần cửa ra, KTS đặt một bộ bàn ghế có mái che gỗ để gia chủ có thể ăn sáng cùng người thân, hoặc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tòa nhà 3 tầng được thiết kế cầu kỳ, công phu với những hành lang bao đủ ở 4 mặt. Nhờ đó, gia đình có thể ngắm nhìn quang cảnh thoáng đãng xung quanh ở bất kỳ hướng nào. Cách thiết kế này cũng giúp biệt thự đón được tối đa ánh sáng, khí trời, gió mát tự nhiên. Biệt thự có tường là màu trắng chủ đạo, cửa nâu sậm và mái nhà đỏ, đều là những tông màu "kinh điển" trong thiết kế nhà cửa.

Cùng ngắm nhìn tổng quan kiến trúc của ngôi biệt thự:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top