Mách bạn 5 cách trang trí ban công nhà chung cư nhỏ xinh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Mách bạn 5 cách trang trí ban công nhà chung cư nhỏ xinh

Không chỉ là không gian mang lại sự thoáng đãng cho căn hộ, nếu biết trang trí, ban công còn có thể mang lại sự ấn tượng và độc đáo cho ngôi nhà. Cùng điểm qua các cách trang trí ban công cho nhà chung cư nhỏ để tự thiết kế cho mình một không gian đẹp nhé.

Trang trí ban công chung cư với các chậu cây xanh

Nếu bạn từng nghĩ việc trang trí ban công nhà chung cư nhỏ, hẹp là điều không thể thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Với diện tích nhỏ, ban công nhà bạn vẫn có thể được tô điểm với những chậu cây xanh nhỏ. Không chỉ mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát, không gian cây xanh còn giúp bạn cảm thấy thoải mái, tạo không khí trong lành mỗi sáng sớm cho bạn. Đặc biệt, sự xuất hiện của những chậu cây xanh sẽ mang lại cho bạn không gian đầy sức sống và hạ nhiệt cho mùa hè cực tốt.

trang trí ban công chung cư nhỏ với cây xanh

 

Với ban công nhỏ xinh xanh mát, bạn có thể đặt một bộ bàn ghế nho nhỏ để có thể ngồi đọc sách, thưởng thức trà thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nhuộm xanh bức tường ban công căn hộ của bạn với chậu cây cảnh

Một cách trang trí ban công nhỏ vô cùng sáng tạo đó là sử dụng tường để làm nơi trồng cây. Các chậu cây được đặt sát tường và được sắp xếp xen kẽ tạo nên cảm giác như một vườn cây nhỏ xinh đầy sức sống, xanh mướt.

trang trí ban công nhỏ với chậu cây xanh

Trang trí ban công bằng hoa và cây xanh xen kẽ

Sẽ là một không gian ban công đầy lung linh nếu bạn trang trí với sự đan xen giữa hoa và cây xanh. Sự đa dạng các loại cây sẽ giúp bạn tận hưởng sự xanh mướt của cây mỗi ngày, ngắm nhìn màu sắc của các loại hoa mỗi sáng sớm cũng giúp bạn thêm yêu đời hơn rất nhiều phải không nào.

trang trí chung cư cây xanh và hoa xen kẽ

Đặc biệt, nếu ban công rộng rãi hơn xíu, bạn có thể trải một tấm thảm và sử dụng vài chiếc gối ôm để làm nơi cả gia đình thư giãn, nói chuyện và quây quần bên nhau.

Trang trí ban công nhỏ với cây leo

Việc sử dụng các loại cây leo để trang trí góc ban công chung cư nhỏ là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với các làm này, bạn có thể lựa chọn một trong những loại cây như hồng leo, hoa giấy, phong lan,.. hoặc đan xen chúng với nhau cũng rất đẹp.

trang trí ban công nhỏ bằng cây leo

Cây leo rủ bóng mát tạo nên không gian vô cùng lãng mạn cho ban công nhỏ của bạn. Cũng đừng quên việc sử dụng vài chậu cây xanh nho nhỏ để tăng độ đa dạng và tô điểm thêm cho ban công chung cư nhé.

Thiết kế không gian nhân tạo cho ban công chung cư

Đây là giải pháp vô cùng hợp lý cho những không gian ban công nhỏ hẹp. Bạn không cần quá nhiều cây xanh, cây xanh nhân tạo là đủ để trang trí. Bạn cũng có thể kết hợp với những bộ bàn ghế, chiếc thảm hay sơn cho lan can màu trắng để tạo nên sự hài hòa màu sắc.

trang trí ban công nhỏ với cây xanh nhân tạo

Một điều bạn cần lưu ý khi trang trí ban công chung cư nhỏ đó là nên sử dụng các gam màu tươi sáng, dịu nhẹ để tạo nên không gian tươi mát. Đừng nghĩ rằng ban công nhỏ là bạn không thể trang trí, các kiến trúc sư của Kientrucnhaxinh chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Gợi ý: #10 cách trang trí sân vườn nhỏ trước nhà đơn giản và đẹp

Tham khảo:  Các mẫu sàn Vinyl giả gỗ Moduleo đẹp nhất 

Back To Top