Làm vệ sinh công nghiệp nhà ở thế nào?

 • slide-header
 • slide-header
 • slide-header
 • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Làm vệ sinh công nghiệp nhà ở thế nào?

Có lẽ nhiều người còn xa lạ với từ vệ sinh công nghiệp? hay có nhiều người còn thắc mắc làm vệ sinh công nghiệp nhà ở thế nào? Thực chất thì vệ sinh công nghiệp - industrial hygiene  (tiếng anh) sẽ được thực hiện bởi một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở với sự trợ giúp đắc lực đó là trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng.

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc làm vệ sinh công nghiệp nhà ở thế nào thì trong bài viết này chúng tôi – công ty sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn để hiểu hơn về dịch vụ này.

Làm vệ sinh công nghiệp nhà ở thế nào?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ xuống tận nơi khảo sát nhà ở và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Sau khi được sự ưng thuận của khách hàng chúng tôi chuẩn bị nhân lực và thiết bị tiến hành vệ sinh nhà ở cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở

Đối với dịch vụ nhà ở này chúng tôi cung cấp đã bao gồm tất cả các khu vực của nhà ở như: phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, hệ thống cửa, khu vực bên ngoài. Quy trình thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà ở được thực hiện theo đúng quy trình từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

 • Quét và lau sạch bụi bẩn tại các phòng, các thiết bị trong nhà mang lại vẻ đẹp ban đầu.
 • Tại các phòng ngủ ga phủ, chăn màn, gối sẽ được thay thế. Lau sạch các đồ dùng tại phòng ngủ. Quét sạch và lau sàn nhà không những thế sàn nhà sẽ được đánh bóng.
 • Đối với phòng khách: hút bụi ở bàn ghế, lau các vật dùng và đồ nội thất ở phòng khách. Sàn nhà được quét, lau sạch, và đánh bóng sàn nhà.
 • Phòng bếp: nơi có nhiều vật dụng cần được làm sạch một cách cẩn thận.
 • Nhà tắm: tất cả thiết bị vệ sinh sẽ được làm sạch bằng hóa chất chuyên dụng. Đối với kệ, bồn cầu sữ được chà một cách sạch sẽ để đánh bật vết bẩn.
 • Tất cả các cửa sẽ được lau cẩn thận và sạch sẽ, đối với phần kính sẽ được lau bằng nước lau kính để làm sạch bụi bẩn và mang lại độ sáng cho kính.
 • Đối với khu vực bên ngoài sẽ là nơi được thực hiện cuối cùng, các vết bẩn, vết ố mốc, rác thải sẽ được làm sạch trả lại vẻ đẹp cho căn nhà.

Xem thêm hạng mục thi công chi tiết: báo giá vệ sinh nhà công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở sẽ mang trả lại cho ngôi nhà vẻ đẹp như ban đầu không những thế một ngôi nhà sạch sẽ sẽ đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Gọi ngay: 099.399.440 để được tư vấn dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ công nghiệp nhà ở sẽ tiết kiệm thời gian, công sức của bạn đảm bảo cho toàn bộ nhà cửa của bạn luôn luôn sạch sẽ. Đây cũng chính là lý do mà dịch này được ưa chuộng hiện nay.

Giá thành vệ sinh công nghiệp nhà ở hiện nay

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM  từ Vệ Sinh Aplite  chưa bao gồm thuế VAT 10%, và bảng giá mang tính tham khảo, tùy tình chất đặc thù khác nhau mà có thể thay đổi có thể rẻ hơn hoặc cao hơn.

Mọi thay đổi về bảng giá đều phải qua quá trình khảo sát trực tiếp công trình cần vệ sinh của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ báo giá đến bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 099.3979.440 để được tư vấn kỹ lưỡng và sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://vesinhnhao24h.com  – công ty để sử dụng vụ và được tư vấn tốt nhất.

Công ty vệ sinh Aplite chúng tôi là đơn vị lâu năm trong việc cung cấp dịch vệ sinh công nhà ở, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Back To Top