Làm thế nào để ngôi nhà trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn?

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Làm thế nào để ngôi nhà trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn?

LÀM SAO ĐỂ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẸP HƠN?

Để trang trí ngôi nhà đẹp hơn, sang trọng hơn có rất nhiều cách, chúng ta có thể sử dụng vật liệu như giấy dán tường, tranh thêu, tranh cổ điên, ảnh, gạch ốp, cây xanh...

Theo các chuyên gia thiêt kế nội thất của kientrucnhaxinh.vn, việc trang trí nhà cửa là một công việc rất quan trọng, nó cần được bố trí phù hợp sở thích, gu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ.  Hình ảnh trên là phối cảnh 3D phòng khách với tranh tường hình phong cảnh mùa thu, phù hợp với nhà văn, nhà thơ, những người sống nội tâm, những người thích sưu tầm.

Giấy dán tường hoa văn tím kết hợp với sopa tạo nên một bức tranh hài hòa, sinh động. Màu tím biểu tượng của lòng thủy chung. Nó là sự pha trộn là sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng.  Màu tím có thể phù hợp với mọi người, nó không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán.

Bố trí một khu vườn nhỏ trong khuôn viên ngôi nhà có tác dụng làm không gian trở nên thoáng mát, đem đến cảm giác thư thái, yên bình.

Tạo hiệu ứng nổi cho không gian bằng những bức tường ốp mảng gỗ hoặc lập thể. Mảng nhấn này giúp kiến tạo một phong cách nhẹ nhàng hiện đại. Thích hợp với không gian trung bình bà nhỏ.

Gia chủ cá tính có thể trang trí đồ gốm trong nhà giúp căn phòng trở nên cổ xưa hơn.

Tận dụng khoảng tối dưới chân cầu thang để trang trí một cảnh nào đó giúp căn phòng trở nên đầy đủ và sinh động hơn.

Những cành cây uốn lượn hoặc những cành hoa mềm mại giúp căn phòng trở nên sinh động và gần gũi hơn.

Xem mẫu nhà đẹp năm 2016

Phòng riêng của trẻ được trang trí bằng những hình ảnh vui nhộn, phù hợp với độ tuổi, kích thích bé luôn vui vẻ và chịu khó học hỏi.

Giấy dán tường cũng là một cách giúp căn phòng trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Lưu ý phải phối hợp hài hòa màu sắc với các đồ dùng trong phòng nếu không cẩn thận căn phòng sẽ trở nên nhòe nhoẹt khó coi.

Back To Top