Dinh thự hoành tráng nhà A Quý - TP Hải Phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Dinh thự hoành tráng nhà A Quý - TP Hải Phòng

Ngôi nhà của anh Quý ở Hải Phòng được xây dựng như một lâu đài nguy nga lộng lẫy, với những đường nét thiết kế đậm phong cách Pháp.

Tòa nhà sử dụng tông màu trắng, vàng giống như những công trình thời Pháp thuộc còn lại tại Việt Nam. Những mái vòm, lan can, cột nhà đều được chạm khắc tinh vi  với các chi tiết hình khối cầu kì, tinh xảo, gợi nhớ đến những lâu đài châu Âu thế kỷ trước.

Tham khảo  mau thiet ke khach san

Tòa nhà 3 tầng được thiết kế nhiều ban công giúp chủ nhân có thể hướng tầm mắt ngắm phố phường trong mọi hướng. Hệ thống các ban công, cửa sổ cao và hẹp, thường kết thúc bằng cuốn vòm trang trí đơn giản. Bên cạnh đó, hệ thống các họa tiết trang trí giản dị nhưng tinh tế và thường được lặp lại trên các tầng nên mang tính thống nhất cao.

Sự hoành tráng, bề thế của dinh thự chứng minh đẳng cấp cũng như gu thẩm mỹ cổ điển của gia chủ.

Phối cảnh kiến trúc:

Tham khảo thêm  mau thiet ke biet thu pho

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top