Dịch vụ thiết kế nhà hàng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Dịch vụ thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng là một phần quan trọng tạo nên thành công trong vấn đề kinh doanh nhà hàng ăn uống, thường thì du khách đến nhà hàng ăn sẽ có 3 điều tạo nên ấn tượng trong họ: 
- Phong cách thái độ phục vụ của nhà hàng
- Kiến trúc không gian thiết kế nhà hàng
- Chất lượng món ăn và giá cả

Như vậy nếu bạn đã có sẵn cho mình 2 yếu tố đó là chất lượng phục vụ và món ăn thì vấn đề về phong cách thiet ke nha hang bạn nên tham khảo những tư vấn của các chuyên gia thiết kế. 
Điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của một nhà hàng, đó chắc chắn là các món ăn ngon. Nhưng đẳng cấp của một nhà hàng lại nằm ở không gian nội thất. Nếu bạn đang có ý định đầu tư một nhà hàng sang trọng, chúng tôi tin rằng bạn sẽ phải tìm được một nhà thiet ke nha hang chuyên nghiệp, để giúp bạn hình thành và hiện thực hóa từng ý tưởng của mình

Mời quý khách tham khảo những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp của kientrucnhaxinh.vn

 

Mau thiet ke noi that  nha hang sang trọng hiện đại

 

Một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà hàng - bar - cafe mà Công ty Nhà Xinh đã thực hiện:

Với năng lực sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, Công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh tự tin sẽ cùng bạn gây dựng nên một phong cách kiến trúc nội thất tinh tế và sang trọng cho nhà hàng của bạn.    

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

Back To Top