Dịch vụ thiết kế khách sạn

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Dịch vụ thiết kế khách sạn

Ngày nay với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển, mức sống của người dân được nâng cao… do vậy nhu cầu đi du lịch, nghỉ ngơi của người dân càng tăng tại các khách sạn trong những dịp lễ tết. Đối với một số tỉnh, thành phố phát triển mạnh hoặc có tiềm năng phát triển về du lịch như Tp.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cần Thơ, Quảng Ninh, Kiên Giang… việc có nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, vui chơi tại các khu địa điểm thuộc các tỉnh, thành phố trên cũng đặt ra nhiều vấn đề như nơi vui chơi, ăn nghỉ của du khách ở những khách sạn đẹp.

Để đáp ứng những nhu cầu này, một số doanh nhân, người có tiền đã đầu tư vào nghành khách sạn, họ đã bỏ công sức tiền tài của cải, tìm hiểu và học hỏi để tạo ra những khách sạn đẹp, khách sạn tiện nghi với sự khác biệt và mới lạ từ những đơn vị thiết kế, thi công khách sạn.

Hiện nay ở trên địa bàn khắp cả nước , từ Tp.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương…ngày càng có nhiều khách sạn đẹp, tiện nghi, khách sạn sang trọng với nhiều cách bố trí giường, bộ sofa, gương soi, và cách thiết kế nội thất cho khách sạn khác nhau. Tuỳ vào sự đầu tư và cách nhìn nhận “đối tượng” khách hàng của từng chủ khách sạn mà có những cách thiết kế khách sạn hợp lý nhất, tốt nhất.

Mời quý khách tham khảo một số mẫu thiết kế khách sạn ấn tượng do Kiến trúc Nhà Xinh đã thực hiện:

Khách sạn Bình Liêu - Quảng Ninh

Khách sạn Hanaka TP Đà Nắng

Khách sạn 93 Đội Cấn - Hà Nội

Khách sạn Phương Nam - Hải Dương

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

Back To Top