Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Dịch vụ thiết kế cafe sân vườn

Thiết Kế Quán Cafe, Ngày nay việc mở quán cafe để kinh doanh đã không còn xa lạ với nhiều người, chính vì vậy rất nhiều loại hình cafe khác nhau đã ra đời với muôn màu sắc khác nhau. Làm thế nào để quán cafe nổi bật giữa muôn vàn loại hình cafe này. Đó là một câu hỏi mang lại suy ngẫm cho nhiều người. Đến với Kientrucnhaxinh.vn chúng tôi sẽ giải quết vấn đề đó một cách hoàn hảo nhất cho quý khách.

Theo một cuộc nghiên cứu bỏ túi của chúng tôi thì hơn 90% thực khách cho rằng  “cảnh quan và  không gian” của quán là yếu tố tiên quyết cho sự lựa chọn một quán café sân vườn để làm điểm đến cho mình rồi sau đó mới đến yếu tố thực đơn và giá cả, phục vụ…

Vậy: ?
Làm sao để quán của bạn thu hút được thật nhiều khách hàng?
Làm sao để quán của bạn không lẫn vào đâu được?

Làm sao để khách hàng chọn quán bạn là điểm hẹn quen thuộc- “một lần và mãi mãi”? 
Hãy để các kiến trúc sư Kientrucnhaxinh với năng lực và bề dày kinh nghiệm giúp bạn sở hữu một quán café sân vườn thật sang trọng, hiện đại mà lại rất độc đáo với phong cách riêng.

Kientrucnhaxinh đang sẵn lòng chào đón bạn!  Đừng ngần ngại làm mới quán cafe nhà bạn ngay hôm nay. Hãy gửi  thông tin yêu cầu của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế !

Dưới đây là một số mẫu thiết kế quán cafe sân vườn do Kiến trúc Nhà Xinh thực hiện:

Công trình Quán Cafe Memory ngụ tại TP Sơn La do Kiến trúc Nhà Xinh thực hiện:

Chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top