Cửa sổ cần quay ra hướng nào là tốt nhất?

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Cửa sổ cần quay ra hướng nào là tốt nhất?

Theo các chuyên gia thiet ke kien truc nhà đẹp, cửa sổ là vị trí quan trọng, được coi như là mắt của ngôi nhà. Cửa sổ có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với phong thủy cho cả ngôi nhà. Vậy cửa sổ nên quay về hướng nào và khi mở cửa sổ nên nhìn thấy cái gì là hợp phong thủy?

 

1. Mở cửa sổ nhìn ra hướng Đông

Về phương hướng, phía Đông là hướng mặt trời mọc. Cổ ngữ có câu: “Nhật xuất Đông phương, tử khí thăng”, ý nói ánh mặt trời và không khí từ phía Đông có thể đem đến cho con người tâm tình tốt và tinh thần sảng khoái. Theo thiet ke nha, nếu như mở cửa sổ nhìn về phía Đông, điều này cũng giúp con người trở nên vui vẻ, đồng thời giúp vận thế thêm vượng.

 

2. Mở cửa sổ nhìn thấy quảng trường hoặc nơi rộng rãi

Việc đầu tiên khi thức dậy của rất nhiều người là mở cửa sổ, nhìn trời xanh và hít thở không khí trong lành. Quảng trường mênh mông sẽ tạo cho người ta cảm giác tâm hồn phóng khoáng, đem lại năng lượng tốt và cảm xúc tốt cho con người, mà những điều này sẽ là một trong những động lực chủ quan để con người phấn đấu.

3. Mở cửa sổ nhìn thấy ao nước, hồ nước

Từ cổ chí kim, nơi sống của con người không thể tách rời nước. Trong phong thủy, nước đại diện cho nguồn tài nguyên phong phú. Mở cửa sổ nhìn thấy hồ nước, ao nước, cũng có nghĩa là gần nguồn tài, rất có lợi cho việc cầu tài. Nhưng nếu như sau như mở cửa, nhìn thấy ao hồ nước thải hoặc cạn khô nước, thì lại không may mắn, rất dễ dẫn đến hao tài.

Xem thêm: Những mẫu nhà đẹp được các chuyên gia tư vấn và được nhiều gia đình lựa chọn.

 

Back To Top