Container văn phòng 20-40 feet cũ- mới - Hơn cả sự

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Container văn phòng 20-40 feet cũ- mới - Hơn cả sự

Nguồn: https://dichvuxecau24h.com/gia-container-van-phong-20-feet-40-feet

Bạn đang cần một container văn phòng để làm nơi lưu trú cho nhân viên của mình? Nhưng bạn không rõ giá container văn phòng hiện tại là bao nhiêu? Tính theo kích thước hay chất lượng mới/cũ thì như thế nào?

Giá container văn phòng 2019 và những lợi ích không chỉ riêng “tiết kiệm”

Có thể nói, biến container thành văn phòng là một ý tưởng nhà ở được các doanh nghiệp thời đại container hóa hiện nay đánh giá rất cao.  Đặc biệt hơn, giá container văn phòng 2019 chỉ dưới 100 triệu đồng. Một mức giá quá rẻ so với văn phòng truyền thống.

☻ Không chỉ “tiết kiệm”, container văn phòng còn có thể rất đa dạng về kích thước. Bạn có thể chọn một chiếc container 20 feet nếu nhóm bạn từ 4-5 người. Hoặc một chiếc container văn phòng 40 feet nếu bạn muốn có không gian cho nhiều người hơn, 7-9 người chẳng hạn.

☻ Nhưng không dừng lại ở đó, với các công nghệ xây dựng hiện đại, những kỹ thuật hàn, cắt tinh tế, bạn hoàn toàn có thể mở rộng, chồng tầng cho container của mình, diện tích tùy bạn chọn. Bạn muốn biết điều này được thực hiện ra sao ư? Hãy theo dõi ở phần cuối bài viết này nhé!

☻ Ngoài ra, việc vận chuyển container văn phòng hiện nay cũng rất thuận tiện. Bạn có thể lắp đặt container văn phòng ở bất cứ nơi đâu và thời gian nào. Và tất nhiên, giá cả ít khi vượt giới hạn của bạn.

☻ Cuối cùng, có thê bạn chưa biết, container văn phòng không chỉ là một không gian làm việc. Nó hoàn toàn có thể trở thành nhà ở, không gian quán café, kho chứa đồ đạc hay theo bất cứ mục đích nào bạn muốn.

+ Bạn có thể tham khảo bài viết ” Thanh lý container cũ giá rẻ ĐỢT CUỐI CÙNG ”

Vậy với những lợi ích hấp dẫn như vậy, chính xác thì giá container văn phòng ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

✌ Bảng giá container văn phòng 20 feet, 40 feet đủ mọi kích thước

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm container văn phòng trên thị trường.  Nhằm tăng tính cạnh tranh, nhiều địa chỉ còn đưa ra các mức giá hấp dẫn đến mức “khó chấp nhận” được. Điều này gây hoang mang rất lớn trong cộng đồng doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu mua container văn phòng.

Thực tế, giá containaer văn phòng được cấu thành bởi nhiều yếu tố. Nó được đánh giá là không đắt chứ không thể nói là quá rẻ. Hoặc chăng nếu bạn gặp đúng lúc ông chủ container văn phòng đang có “tâm trạng”, họ có thể bán cho bạn với giá “tượng trưng”!

Các yếu tố cấu thành giá không thể bỏ qua

 

Như tôi đã nói ở trên, giá container văn phòng được quyết định bởi một số yếu tố đặc biệt quan trọng, trong đó có thể kể đến như:

✎  Giá thùng container vận chuyển. Đây là nguyên vật liệu chính để chế tạo container văn phòng. Giá bán thùng container hiện nay cũng rất đa dạng. Cùng một loại kích thước nhưng chất lượng khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau. Hầu như những thùng container dùng để hoán cải thành container văn phòng đều không phải sản phẩm mới. Chúng có chất lượng từ 70-90%. Được tháo rỡ từ những tàu container sau khi cập cảng.

✎  Thiết kế và kích thước. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp sẽ có một loại container văn phòng phù hợp. Và ngược lại, yêu cầu càng phức tạp thì giá sẽ càng khác biệt. Ví dụ như kích thước chẳng hạn. Giá container văn phòng 20 feet, container văn phòng 40 feet, container văn phòng chồng tầng sẽ có sự khác nhau.

✎  Trang thiết bị và công năng. Đây là điều thứ ba cấu thành nên giá container văn phòng. Trang thiết bị ở đây được liệt kê là: bàn ghế, điều hòa, toilet… Hiện nay, các nhà cung cấp thường phân chia giá theo loại có điều hòa hay không có điều hòa, có toilet hay không có toilet.

✎  Cuối cùng, chính là khoảng cách vận chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc khoảng cách xa gần của đơn vị đặt hàng. Một số đơn vị sẽ tách riêng chi phí này, một số khác sẽ tính luôn vào giá.

Dưới đây là bảng giá chính xác của Hưng Đại Việt theo những kích thước container văn phòng phổ biến

Giá container văn phòng 20 feet (=15m2)

Với kích thước container văn phòng 20 feet (D6m x R2,5m x C2,4m), chúng thường được phân loại theo thiết kế. Container văn phòng có toilet và container văn phòng không có toilet:

✔  Giá container văn phòng 20 feet có toilet: 41 triệu. Có điều hòa là 46-51 triệu/cont

✔  Giá container văn phòng 20 feet không có có toilet: 49 triệu. Có điều hòa là 54-59 triệu/cont

Lưu ý: Những kích thước lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Nhưng phổ biến nhất vẫn là hai kích thước 20 feet và 40 feet.

Giá container văn phòng 40 feet (=30m2)

Tương tự như kích thước 20 feet, giá container văn phòng 40 feet(D12m x R2,5m x C2,4m) cũng được phân chia như vậy. Tức là Loại 1: có toilet; Loại 2: không có toilet. Tùy thuộc nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn sẽ có thể chọn loại phù hợp:

✔  Giá container văn phòng 40 feet có toilet: 69 triệu. Có điều hòa là 76 -79 triệu/cont

✔  Giá container văn phòng 40 feet không có có toilet: 76 triệu. Có điều hòa là 82 – 86 triệu/cont

Trên đây đều là giá của những sản phẩm lắp đặt mới. Vơi container văn phòng đơn giản không có toilet, khi bàn giao sẽ cùng nội thất cơ bản như:  có nội thất ốp tường trần, hệ thống cửa, sơn bên trong bên ngoài và được cách nhiệt… Nó sẽ có thêm điều hòa nếu bạn yêu cầu. Nhưng theo ý kiến của cá nhân tôi, bạn nên tự lắp các trang thiết bị điện tử sau khi container văn phòng được giao đến, có như vậy, bạn có thể được hỗ trợ bảo hành tiện nhất khi cần.

Đối với các container văn phòng có nhà vệ sinh. Ngoài nội thất cơ bản, nó còn được thiết kế và trang bị thêm một số vật dụng khác như: bệt, chật rửa, vòi sen, giá treo khăn, téc nước, ngăn vách, nát nền … Nhà vệ sinh của các container văn phòng 40 feet đều được thiết kế khép kín, còn với kích thước 20 feet sẽ được đặt bên ngoài.

Ngoài ra, với các nhu cầu thiết kế lắp đặt thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đơn vị thi công như Hưng Đại Việt để được hỗ trợ chi tiết và hiệu quả nhất.

✌ Giá container văn phòng cũ rẻ hơn mong đợi – Liệu sản phẩm có chất lượng

Nhiều bạn hỏi tôi rằng, tại sao trên thị trường hiện nay có những container văn phòng cũ được giao bán với giá có…10 triệu. Thực chất, đó là những container văn phòng cũ được thanh lý lại. Tùy theo tình trạng trang thiết bị mà sẽ có giá từ cao xuống thấp, nhưng hầu hết đều rẻ hơn giá container văn phòng đóng mới. Lý do bạn có thể tham khảo dưới đây!

Lý do giá container văn phòng cũ rẻ hơn mong đợi

Có nhiều lý do tạo nên cái giá hấp dẫn của container văn phòng cũ, trong đó có thể kể đến:

 Nguồn gốc. Contianer văn phòng cũ là container văn phòng đã qua sử dụng. Nó được chủ thầu thanh lý lại khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Tùy theo chất lượng và đôi khi là “tâm trạng” mà sẽ có các mức giá khác nhau. Nhưng đều rẻ hơn nhiều so với giá container văn phòng đóng mới.

➠ Chất lượng trang thiết bị. Khả năng “tàn phá” của người sử dụng trước ta sẽ quy định mức chất lượng cho container văn phòng cũ. Từ 70%-90%. Tuy nhiên, vì độ bền của container và trang thiết bị điện tử vốn được đánh giá cao, nên chất lượng sử dụng thường không sai biệt quá nhiều.

➠ Công nghệ vận chuyển. Hiện nay, với việc cơ sở hạ tầng giao thông ngày một hoàn thiện. Đồng thời xuất hiện nhiều dòng xe đầu kéo hiện đại. Việc vận chuyển container văn phòng trở nên thuận tiện hơn, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

➠ Thêm nữa, là chính sách giá của các đơn vị cung cấp. Mỗi đơn vị sẽ có cách tính giá khác nhau, và giá container văn phòng cũ vì vậy cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn thông minh trong cách đàm phán, hoặc kết nối trực tiếp được với đối tượng có nhu cầu thanh lý. Thì việc mua một chiếc container văn phòng với giá “siêu rẻ” không phải là điều gì quá xa vời đâu.

Bí quyết chọn mua container văn phòng cũ chất lượng

Tuy nhiên với mức giá container văn phòng cũ chỉ giao động từ 10 – 50 triệu/cont tùy theo kích thước. Tôi phải thú thật với bạn rằng, không phải container văn phòng cũ nào cũng đảm bảo được chất lượng như mong muốn. Điều này đòi hỏi bạn phải đích thân kiểm tra và kết luận. Vì bạn đâu biết đơn vị bạn đang hợp tác là trung thực hay không, phải không nào?

Để kiểm tra liệu container bạn chọn có chất lượng thật hay không, bạn nên trả lời theo những câu hỏi sau đây:

  • Từ bên ngoài, thùng container liệu còn nguyên vẹn? Có bị thủng hay đọng nước nhiều không?. Bởi vì nếu đọng nước nhiều sẽ rất dễ khiên vỏ ngoài container bị rỉ sét. Không bền lâu.
  • Các mối nối, cửa sổ và cửa ra vào còn chắc chắn chứ? Có bị rời rạc hay lỏng lẻo không?
  • Sàn, tường phòng lát gỗ liệu còn nguyên vẹn, có bị bong tróc không?
  • Hệ thống điện nước vẫn đảm bảo an toàn? Có bị hở hay rò rỉ nước không?
  • Các trang thiết bị vẫn hoạt động tốt chứ? Điều hòa khi mở có tiếng kêu to không?

….

Nếu câu trả lời của những câu hỏi trên đều là những điều bạn mong muốn, thì chúc mừng, bạn đã tìm được một chiếc container văn phòng đúng ý bạn rồi đấy!

✌ Lắp đặt container văn phòng theo yêu cầu, đâu là đơn vị uy tín?

Và đây là phần cuối của bài viết này, bạn vẫn đang theo dõi chứ?

Ở phần này, tôi và bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tìm được một đơn vị cung cấp giá container văn phòng phải chăng, có thể lắp đặt theo yêu cầu và uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể lên Google.com.vn và tìm kiếm. Nhưng giữa hàng trăm đơn vị kết quả bạn thấy. Một đơn vị có uy tín phải có những điều kiện sau

➤ Có địa chỉ rõ ràng, chính xác.

➤ Có nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng. Về nguồn hàng, về chất lượng và phong cách làm việc.

➤ Có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thể hiện qua những thông tin được cung cấp trên website hoặc theo đường dây nóng bạn liên hệ.

➤ Có nguồn hàng phong phú và có tính trung thực cao. Hãy yêu cầu những cuộc hẹn xem hàng, có như vậy, bạn mới biết được chính xác điều bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào như vậy, hãy đến với Hưng Đại Việt . Chúng tôi có tới hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự uy tín được khách hàng công nhận. Với nguồn hàng đều đặn, những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực và chính sách giá ưu đãi, Hưng Đại Việt sẽ giúp bạn hoàn thiện giấc mơ về một chiếc container văn phòng tiện nghi, sạch sẽ và…giá rẻ.

✌ Tạm kết

Trên đây, Hưng Đại Việt đã cung cấp đến bạn giá container văn phòng 20 feet, 40 feet và hơn thế.  Thêm nữa, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan về nền công nghiệp container văn phòng đang lên. Để được tư vấn chi tiết hơn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn!

Back To Top