Công ty tư vấn thiết kế nội thất

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Công ty tư vấn thiết kế nội thất

Công ty Kiến trúc Nhà Xinh được thành lập vào năm 2005 là một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và cũng là một công ty tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam .

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nhiệm, có thẩm mỹ cao cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chúng tôi đã hoàn thành được nhiều công trình lớn ở Việt Nam có chất lượng cao. Nhà Xinh sẽ không ngừng phát triển nâng cao hệ thống, tạo hướng đi riêng khẳng định thương hiệu của mình xứng đáng là một công ty thiết kế nội thất hàng đầu. Nhà xinh đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người máy móc để cho ra được một sản phẩm có thể khiến khách hàng của mình hài lòng nhất .

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc Kiến trúc Nhà Xinh chúng tôi có chi nhánh ở Hà Nội và đang phát triển chi nhánh Sài Gòn để thỏa mãn được cả nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất .

Nhà Xinh từ lâu đã được khách hàng biết đến như một công ty thiết kế nội thất , một công ty tư vấn thiết kế nội thất  hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc , thiết kế nội thất , thiết kế nhà ở , thiết kế biệt thự , thiết kế nhà hàng , văn phòng , khách sạn , quán bar … Chúng tôi có nhiều kinh nhiệm trong nhiều công trình , dự án và được nhiều khác khách hàng tín nhiệm . Mỗi một sản phẩm chúng tôi tạo ra thiết kế và thì công đều là những sự phối hợp của tính mỹ thuật sự sắp đặt nghệ thuật độc đáo khẳng định dấu ấn riếng của mình trong lĩnh vực , đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Xin mời quý khách hàng tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất hiện đại do Kiến trúc Nhà Xinh thực hiện:

Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng, quý phái do Kiến trúc Nhà Xinh thực hiện:

 

Đến với Kiến trúc Nhà Xinh, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn theo những phong cách phù hợp với sở thích, yêu cầu của bạn nhất. 

Chúng tôi luôn luôn tự tin và chắc chắn là mình sẽ phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu càng ngày càng cao về thiết kế nội thất của khác hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự thành công cho công trình của bạn . Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để có thể hoàn thiện mình nhất vừa lòng quý khách .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất về thiết kế nội thất cũng như kiến trúc.

Một số công trình kiến trúc của Nhà Xinh :

Bạn hãy liên hệ với Nhà Xinh theo số 0912 85 86 55 để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế nội thất tốt nhất từ chúng tôi .


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top