Công ty thiết kế xây dựng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Công ty thiết kế xây dựng

Nếu bạn đang có dự định thiết kế một công trình mới dù là thiết kế nội thất hay ngoại thất thì bạn cũng nên tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ về luật phong thuỷ sao cho mẫu thiết kế của bạn thực sự toàn vẹn cả về mặt kiến trúc lẫn ý nghĩa nhân sinh.  

Công ty thiết kế xây dựng Nhà Xinh không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng thiết kế dịch vụ của công ty với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề luôn nắm bắt mọi xu thế phong cách kiến trúc đa dạng và khác nhau.

Công ty luôn mong sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế tối ưu nhất vừa phù hợp gu thẩm mỹ của gia chủ vừa hợp phong thủy mang lại tài lộc và tinh thần thoải mái nhất cho gia chủ.
Trên thực tế, các công trình thiết kế đặc biệt là thiết kế nội thất ngày nay đều phải tuân theo luật phong thuỷ một cách chặt chẽ. Bởi vì, khoa học đã chứng minh rằng, thiết kế nội thất theo phong thuỷ giúp chúng ta kiến tạo nên môi trường sống tích cực và đem lại may mắn cho con người.

 

Một số mẫu thiết kế của công ty cổ phần Kiến trúc - Nội thất Nhà Xinh đã thực hiện:

 

 

Mẫu nhà do công ty thiết kế xây dựng Kiến trúc Nhà Xinh xây dựng với không gian sống hiện đại,

Ngoài công việc thiết kế xây dựng công ty còn tư vấn thiết kế nội ngoại thất cho nhà hàng, nhà ở, biệt thự,.... mang đậm phong cách của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà hàng ,showroom hiện đại tạo ấn tượng cho khách hàng với nhiều tiêu chí đẹp, ấn tượng, sành điệu, luôn tạo sự thoải mái tự nhiên nhất cho khách hàng.

Một trong những lĩnh vực đang được khách hàng ưa chuộng là dịch vụ thiết kế cafe sân vườn của công ty Kiến trúc Nhà Xinh.

 

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

tham khảo thêm thông tin : cong ty thiet ke xay dung  | cong ty thiet ke noi tieng 

Back To Top