Chiêm ngưỡng nội thất độc đáo tại cư xá Gia Khang

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Chiêm ngưỡng nội thất độc đáo tại cư xá Gia Khang

Chiêm ngưỡng nội thất độc đáo tại cư xá Gia Khang
Gia Khang được nhắc đến là 1 trong những khu cư xá có Tiến Thắng độc đáo với những mẫu nội thất chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt. Sự kết hợp song hành này khiến cư xá Gia Khang đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình khi có ý định chọn cư xá để làm nơi sinh sống.
Cẩm Thành Thiet ke noi that  tại cư xá Gia Khang sử dụng hai tông màu chính là trắng và nâu xám với những mẫu nội thất độc đáo , mang đến một không gian sống trẻ trung , đương đại cho người chủ nhà. Tùy theo mục đích sử dụng cũng như thị hiếu của từng người , việc lựa chọn và sắp đặt các vật dụng cũng như nội thất đi kèm sẽ đem lại sự không bị hạn chế và tiện dụng trong quá trình sinh hoạt. Tuy nhiên ,  1 gợi ý dành cho bạn là có xác xuất để khoảng đệm lớn dẫn vào phòng khách để tạo sự khác biệt và cũng là chú tâm bạn rất trân trọng những người khách ghé thăm ngôi nhà mình.
 
Trong phòng khách , các người chủ nhà thường đặt 1 chiếc gương lớn với tủ giày , bàn ghế sofa , kệ ti vi. Ngoại giả , nếu bạn có thói quen đọc sách trong phòng khách hay thì có xác xuất đặt 1 chiếc kệ sách nhỏ ở góc phòng với mẫu mã mới lạ và độc đáo , vừa để trưng bày các tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm vừa như 1 cách quảng bá với khách ghé thăm về thị hiếu rất nho nhà của mình.
Phòng khách sẽ được kết nối liên hoàn với phòng bếp – nơi sinh hoạt chung của cả gia đình trong mỗi bữa ăn. Ở đó chẳng thể không có sự hiện diện của tủ bếp , tủ rượu , bàn ăn.... , là những nội thất quan yếu khiến cho các bà nội trợ cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình nấu ăn , dọn dẹp , sắp đặt vật dụng và làm cho không khí sum vầy , quây quần trong mỗi bữa ăn thêm ấm cúng.
chung-cu-gia-khang
 
Phòng ngủ là không gian riêng tây và cũng rất quan yếu để việc ngơi nghỉ ngồi nghỉ của bạn không bị hạn chế , dễ chịu hơn. Vì vậy , Nghi Trường nội thất phòng ngủ cho cư xá Gia Khang thường được các thiet ke kien truc sư lựa chọn gam màu ấm và dịu nhẹ , không lòe loẹt nhưng cũng không quá đơn điệu. Để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ , bạn có xác xuất trang hoàng những bức tranh có hình vẽ sôi động , bắt mắt hay sử dụng giấy dán tường có màu sắc và họa tiết phù hợp.
Đọc thêm: 4 lưu ý quan yếu khi thiết kế nội thất chung cư
Back To Top