Biểu tượng may mắn với căn phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biểu tượng may mắn với căn phòng

Rất nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượng tốt để tăng thêm vượng khí vì vậy việc bài trí chúng sẽ mang lại nhiều may mắn cho căn phòng làm việc

Theo quan niệm phong thủy việc bố trí đồ vật tốt sẽ hỗ trợ cho chủ căn phòng cơ hội và vận may trong công việc.

Biểu tượng núi mang lại sự hỗ trợ trong công việc

phong thủy biểu tượng núi

Núi thường được người ta liên tưởng đến một một sự hùng vĩ chăc chắn, núi còn được ví như công cha nặng tình thương yêu. Vì vậy theo phong thủy, khi bạn ngồi ở sau lưng nên có sự hỗ trợ, không nên quay lưng ra cửa, vì vị trí này sẽ dễ làm bạn giật mình, thậm chí là bị lừa đảo, phản bội.

Nếu văn phòng của bạn ở nhà cao tầng, bạn không nên quay lưng ra cửa sổ mà nên đặt bàn làm việc hướng ra đó vì bạn có thể vừa có cảm hứng làm việc, vừa gần gũi thiên nhiên mà còn mang lại vận may cho gia chủ. Còn nếu không có cửa sổ để hướng ra ngoài bạn có thể chọn cách treo sau lưng một hình bức tranh núi, nhưng không phải núi lởm chởm và cũng không nên có đỉnh nhọn. Nên chọn dãy núi có hình gần giống chiếc mai rùa. Đặc biệt văn phòng bạn có nhiều núi xung quanh thì tuyệt nhiên không được ngồi đối diện với núi cho dù đó là hướng tốt nhất bởi vì nếu như thế trước mặc bạn sẽ là một ngọn núi và bản sẽ phải khuất phục.

Biểu tượng của rùa thể hiện sự trường thọ

phong thủy biểu tượng rùa

Theo quan niệm xưa kia, rùa là linh vật mang lại tài lộc và sự trường thọ cho bạn. Rùa còn là con vật bảo vệ hướng Bắc là hướng chủ đề tài lộc của bạn. Do đó nếu trong văn phòng của bạn có treo một bức tranh hình rùa là rất tốt. Còn nếu có thể thì bạn nên nuôi một chú rùa ở bể cá cảnh trong phòng và đặt ở một góc ở phía Bắc. Như vậy vừa tạo được cảnh quan thiên nhiên cho căn phòng thêm tính thấm mỹ lại vừa có thể mang lại tài lộc cho bạn.

Biểu tượng nước mang lại tài lộc

phong thủy biểu tượng sông nước

Hình ảnh về sông nước luôn mang lại sự tươi mát, mới mẻ và không gian đẹp cho căn phòng. Để mang lại nhiều vận may và tài lộc bạn nên treo một bức tranh đẹp về sông nước trước mặt để lấy cảm hứng, nếu bạn đang ngồi ở hướng bắc, đông hoặc đông nam thì càng có tác dụng lớn.

Biểu tượng phượng hoàng đỏ mang lại sức mạnh và nghị lực

phong thủy biểu tượng phượng hoàng

Theo truyền thuyết phong thủy, phượng hoàng là loài trú ngự ở hướng Nam, là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Việc trưng bày các loại chim nói trên bằng các chất liệu gốm hoặc pha lê ở phía Nam mang lại ý nghĩa rất tốt, đặc biệt là sự nghiệp của bạn  sẽ được thăng tiến, thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn.

Ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên trì

phong thủy biểu tượng ngựa

Ngựa được khá nhiều người lựa chọn trưng bày trong văn phòng vì đây là con vật trung thành, bền bỉ biểu tượng cho sự kiên nhẫn, mang lại may mắn và tài lộc. Đặc biệt là hình ảnh ngựa tung vó phi nước đại tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc.

Trên đây công ty tư vấn thiết kế Nhà Xinh đã chia sẻ với các bạn nhưng biểu tượng mang lại máy mắn cho căn phòng làm việc. Mong sao sẽ giúp ích được các bạn

Tham khảo thêm: Nội thất hoàng gia đẹp nhất

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

Back To Top