Biệt thự sang trọng của gia đình anh Thắng, Hải Phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự sang trọng của gia đình anh Thắng, Hải Phòng

Biệt thự của anh Thắng ở Hải Phòng gồm 3 tầng, được xây dựng trên một diện tích mặt bằng rộng lớn, giúp các kiến trúc sư thỏa sức sáng tạo.

Ấn tượng khi nhìn trực diện biệt thự là màu nâu của gỗ được phối hợp hoàn hảo với màu trắng của tường, tạo nên vẻ vừa hiện đại thanh lịch, vừa cổ điển trầm ấm. Những hàng rào gỗ được thiết kế cầu kỳ, điểm xuyết vào đó là những thanh, cột cùng màu.

Khu biệt thự có sân đủ rộng để đỗ ô tô, có bể bơi để gia đình cùng thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ở các tầng, cửa kính lắp bao kín để đón ánh nắng mặt trời. Bên trong, gia chủ sử dụng rèm cửa để tạo ra không gian riêng tư khi cần thiết.

Đặc biệt, công trình có sân thượng rộng rãi, thoáng đãng giúp gia đình có thể tổ chức tiệc BBQ hay những bữa tiệc khác trong dịp đặc biệt.

Toàn cảnh kiến trúc của tòa biệt thự:

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top