Biệt thự kiểu Pháp nhà A Thuận - Hưng Yên

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự kiểu Pháp nhà A Thuận - Hưng Yên

Biệt thự của anh Thuận ở Hưng Yến là một công trình mang đúng phong cách tân cổ điển, kết hợp kiến trúc Pháp và những đường nét thiết kế tân thời.

Tham khảo  mau thiet ke biet thu pho

Ấn tượng về tòa nhà là phần cột nhà vô cùng hoành tráng, ấn tượng. Biệt thự hai tầng nên kiến trúc sư không thiết kế nhiều ban công, mái vòm như những lâu đài Pháp khác. Do đó, điểm nhấn của ngôi nhà chính là ở phần cột nhà này. Nhìn trực diện, ta có thể bị choáng ngợp bởi những chạm trổ, điêu khắc tỉ mỉ, cầu kỳ cùng phần phào phong cách vương giả, hoàng gia.

Màu trắng muốt của tường kết hợp với màu nâu đỏ của mái và ô cửa sổ tạo ra tông màu nóng lạnh hợp lý. Ngoài ra, những cầu thang dẫn lối lên trên tòa nhà cũng được thiết kế hợp lý, tô điểm thêm vẻ bề thế của công trình.

Phối cảnh kiến trúc:

Tham khảo thêm :   mau thiet ke khach san

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top