Biệt thự hoành tráng nhà A Hoan - TP Hải Phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự hoành tráng nhà A Hoan - TP Hải Phòng

Lâu đài của anh Hoan ở Hải Phòng có thể xem là công trình mẫu mực theo kiến trúc  mau thiet ke biet thu phap  cổ điển, tinh tế.

Ngôi biệt thự thiết kế với các chi tiết cầu kỳ và sử dụng những vật liệu đắt tiền. Không chỉ đẹp ở hình khối tổng thể, công trình còn thể hiện sức sáng tạo của kiến trúc sư với nhiều chi tiết khác nhau như hệ thống chi tiết cửa, hệ thống các khối mái và nhũng chạm khắc, phù điêu vương giả, quyền quý.

Màu vàng nhẹ được chọn làm tông màu chủ đạo, điểm xuyết màu trắng và màu nâu nhẹ của mái nhà. Những ô cửa nhỏ lắp đặt suốt ba mặt tiền, với phần lan can hoàn toàn được xây bằng bê tông và đá thay vì lắp loại lan can sẵn có. 

Cổng nhà kiên cố, cao ngang với một tầng cho thấy sự uy nghi, bề thế ngay từ đầu. Công trình lộng lẫy và đẹp không khác gì những tòa lâu đài châu Âu của các thế kỷ cũ.

Phối cảnh kiến trúc:

Mẫu thiết kế biệt thự phápMẫu thiết kế biệt thự pháp (1)

Tham khảo thêm  mau biet thu phap dep

Mẫu thiết kế biệt thự pháp (2)Mẫu thiết kế biệt thự pháp (3)

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top