Biệt thự hoành tráng của anh Dũng ở Đông Anh

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự hoành tráng của anh Dũng ở Đông Anh

Căn biệt thự của anh Dũng ở Đông Anh với những nét thiết kế kết hợp của sự tân thời và cổ điển, mang đến vẻ hiện đại và đầy sang trọng.

Ấn tượng về căn biệt thự là phần mái nhà cầu kỳ, sắp đặt hợp lý, vừa đủ tinh tế để không tạo ra sự nặng nề, rối mắt. Tiếp theo đó, những lan can màu đen với hoa văn cổ điển cũng là điểm nhấn đáng chú ý của công trình. Biệt thự ba tầng, bề thế với nhiều ban công. Trong đó ở tầng ba, ban công được chăm chút với giàn hoa leo lãng mạn, bên cạnh là bộ bàn ghế để gia đình cùng ngồi thưởng thức không khí sớm mai hay gió mát của những buổi tối.

Phía dưới, hàng rào trắng ôm trọn lấy căn biệt thự, màu sắc cũng phối rất ton sur ton với tổng thể. Chiếc cổng nâu có mái màu ghi (màu sắc đồng nhất với mái nhà). Căn biệt thự nói chung đẹp ấn tượng dù nhìn ở bất cứ góc độ nào.

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

website: kientrucnhaxinh.vn; kientrucnhaxinh.com.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com

Back To Top