Biệt thự đẹp của chi Hương - An Đồng Hải Phòng

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự đẹp của chi Hương - An Đồng Hải Phòng

Căn biệt thự của chị Hương ở An Đồng Hải Phòng được xây dựng trên một diện tích đất vô cùng rộng lớn. Nhờ vậy, kiến trúc sư đã đem lại sự nguy nga, kỳ công và đặc sắc đến với ngôi nhà của chị. 

Căn biệt thự giống như hai tòa nhà đựng cạnh nhau nhờ sự riêng biệt, độc đáo trong hai lối thiết kế. Dù vậy, sự đồng nhất về màu sắc, phong cách đã khiến tổng thể công trình rất hòa hợp. Sân vườn rộng lớn như một khu công viên thu nhỏ với cây cối, vườn cỏ. những cột trụ màu trắng đẹp mắt.... Những ô cửa kính được tận dụng mang lại nét đẹp sang trọng bên cạnh thiết kế tân cổ điển quen thuộc của biệt thự. Sự cách điệu về cửa kính càng đem đến vẻ gợi cảm, uyển chuyển cho công trình. Những ban công và lan can được chạm khắc đúng với phong cách cổ kính. Việc sử dụng nhiều ban công nhỏ khắp biệt thự giúp gia chủ có thể ngắm nhìn đường phố ở nhiều phương hướng khác nhau.

Tham khảo  mau thiet ke biet thu dep

Phối cảnh kiến trúc: 

mẫu nhà biệt thự đẹp

Mẫu nhà biệt thự đẹpMẫu biệt thự đẹp

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

 

Back To Top