Biệt thự đẳng cấp nhà chị Thu - Chí Linh Hải Dương

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự đẳng cấp nhà chị Thu - Chí Linh Hải Dương

Biệt thự của chị Linh ở Hải Dương gây choáng ngợp bởi phong cách sang trọng, hoành tráng như một khu nghỉ dưỡng cao cấp chứ không đơn thuần là một công trình nhà ở.

Được xây dựng trên một khoảng đất rộng rãi, ngôi nhà dành nhiều diện tích làm sân vườn với bể bơi, ô che lớn và ghế nằm tắm nắng. Biệt thự được xây dựng theo phong cách xếp lớp, với cách bố trí mở dần đều các khu nhà để tạo ấn tượng về sự hoành tráng. Có tới hai gara để ô tô, đặt ở cuối khu nhà. Tường màu trắng tinh khôi, thanh lịch kết hợp với mái và gạch màu nâu đậm.

 

Hệ thống cửa đều là cửa kính trắng, viền cửa đồng tông màu trắng càng tăng vẻ sang trọng. Với lợi thế là diện tích đất rộng, biệt thự luôn ở thế sẵn sàng đón ánh nắng và khí trời tự nhiên. Chính bởi vậy, hệ thống cửa kính giúp ánh sáng luôn tràn ngập bên trong nội thất, giúp biệt thự như một nơi nghỉ dưỡng cao cấp.

Phối cảnh kiến trúc:

Tham khảo thêm  mau thiet ke khach san

 

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top