Biệt thự ấn tượng của nhà Anh Huy ở Mỹ Đình

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Biệt thự ấn tượng của nhà Anh Huy ở Mỹ Đình

Ngôi biệt thự của anh Huy ở Mỹ Đình nguy nga khang trang với 4 tầng bề thế.

Kiến trúc sư đã chọn cho ngôi biệt thự hai màu kinh điển trong thiết kế là màu trắng của tường và màu đỏ của mái nhà. Ngôi nhà có vườn rộng rãi, lát đá trắng tạo cảm giác sáng sủa, thoáng đãng. Bộ bàn ghế cùng ô che đặt trong vườn là nơi gia đình anh Huy nghỉ ngơi mỗi buổi sáng hoặc những ngày cuối tuần.

thiet ke biet thu ấn tượng và đẹp mắt với những hình khối tinh tế. Những ban công nhỏ chìa ra ở các góc vừa giúp căn nhà đón lấy nhiều ánh sáng, vừa giúp gia chủ có thể ngắm nhìn phố phường ở nhiều hướng.

Ban công trên cùng với thiết kế kiểu cách, đẹp mắt cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của ngôi biệt thự. Nơi này có thể tận dụng làm sân phơi, nơi tập thể dục của mọi người.

mẫu biệt thự đẹp

Xem thêm thiet ke nha

mẫu nhà đẹp\

Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất Nhà Xinh và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với công ty thiết kế uy tín Nhà Xinh 

Địa chỉ: Tòa R3 - Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Văn phòng thiết kế số 90 Phố Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.   website: kientrucnhaxinh.vn ; kientrucnoithatnhaxinh.com  hotline: 0912 85 86 55 

Tham khảo: cong ty tu van thiet ke xay dung

Back To Top