Bí quyết chọn lựa bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại

  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
  • slide-header
image carousel by WOWSlider.com v7.2

Bí quyết chọn lựa bộ bàn ghế sofa gỗ hiện đại

Ở trong vô và các dòng sản phẩm bàn ghế sofa đang được bày bán ở trên thị trường hiện nay, thì làm thế nào để có thể nhận biết được một bộ sofa thật sự chất lượng? Chắn chắn với các chia sẻ về kinh mua ghế sofa hiện đại, chất lượng dưới đây sẽ giúp các bạn chọn lựa được dòng sản phẩm dễ dàng hơn.

1. Nhận biết dòng sofa chất lượng dựa trên thương hiệu

Kinh nghiệm đầu tiên để các bạn nhận biết được một bộ sofa chất lượng đó chính là thương hiệu cũng như uy tín của cửa hàng, đại lý và cơ sở sản xuất mà các bạn chọn lựa việc mua hàng.

Làm thế nào để có thể nhận biết được một bộ ghế sofa chất lượng tốt? Đầu tiên, các bạn nên tìm tới những thương hiệu đã gây dựng được uy tín ở trên thị trường. Một thương hiệu uy tín đó là khi cung cấp dòng sản phẩm chất lượng. Và mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm thì cũng đều cảm thấy hài lòng. Các thương hiệu này sẽ không bao giờ đánh đổi sự uy tín của họ bởi vì lợi nhuận trước mắt đó là bán đi các mặt hàng kém chất lượng. Tất cả những dòng sản phẩm của họ thì cũng đều được kiểm định về chất lượng và cam kết về giá thành, và có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

2. Tham khảo trực tiếp sản phẩm tại các showroom nổi thất

Nhiều người thường có thói quen mua hàng qua mạng, mua hàng online. Nhưng đối với sản phẩm như ghế sofa thì các bạn cũng nên tới trực tiếp những showroom nội thất hiện đại để được trải nghiệm sản phẩm.

Và bạn nên chú ý một vài điều sau đây:

- Khung ghế sofa: Làm thế nào để có thể nhận biết được bộ ghế sofa với chất lượng tốt? Đó chính là khung của ghế phải chắc chắn. Khung của ghế đó được làm từ nguyên liệu gì: khung inox, khung gỗ tự nhiên hay là khung gỗ nhân tạo... Nếu như gỗ thông thường thì giá thành cũng sẽ thấp hơn nhiều cùng với giá trị sử dụng cũng sẽ giảm. Với các loại sofa gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ sồi, gỗ tân bì thì độ bền cao và không lo bị cong vênh, mối mọt. Đó chính là lý do các bạn nên tới những cửa hàng uy tín để xem sản phẩm trực tiếp.

- Độ đàn hồi cùng với lò xo: Ghế sofa bền và vững chãi sẽ còn phụ thuộc vào độ đàn hồi cũng như lò xo bên trong. Các bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp ngồi trực tiếp lên, nhún chân để xem ghế liệu có chắc chắn không, có phát ra tiếng kêu gì lạ không. Nếu như các bạn ngồi nhún nhưng có tiếng kêu thì tức là lò xo không đảm bảo. Như vậy thì cũng nên mua sản phẩm này. Với độ đàn hồi thì bạn có thể ngồi lên bật xuống thoải mái cùng với độ đàn hồi lại nhanh thì các bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm đó.

- Chất liệu của sản phẩm. Nếu như các bnaj không biết làm thế nào để nhận biết được bộ ghế sofa chất lượng tốt thì có thể dựa vào những chất liệu của sản phẩm. Hiện nay có chất liệu da, vải và nỉ đang rất được ưa chuộng nhất. Nếu như 1 bộ ghế sofa chất lượng và có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài thì bạn nên chọn lựa chất liệu da thật. Da thật sẽ có độ bóng hơn và nhẵn mịn hơn cùng với đường may chuẩn xác hơn. Các bạn cũng có thể quan sát bằng mắt thường cũng nhận thấy được sự khác biệt này.

Trên đây chính là hai yếu tố cần phải được ghi nhớ khi mà các bạn không biết phải làm thế nào để có thể nhận biết được bộ bàn ghế sofa chất lượng tốt? Các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo những dòng sản phẩm cũng như tự trải nghiệm để lựa chọn được dòng sản phẩm ưng ý nhất nhé.

 

Back To Top